Thiếu gia trùm sòng bạc Macau vui mừng tuyên bố sắp lên chức bố cùng bạn gái chân dài Victoria's Secret Ming Xi

Có vẻ ông bố tương lai Hà Du Quân rất quan tâm đến sức khỏe của bạn gái Ming Xi. Anh cho biết, người yêu đang mang thai nhưng biếng ăn nên anh phải chăm sóc tận tình hơn.

13/04/2019 15:44

Sáng nay ngày 13/4, hàng loạt tờ báo Hong Kong đã đồng loạt đưa tin, gia tộc trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân chuẩn bị đón tin vui tiếp theo khi con trai Hà Du Quân tiết lộ sắp lên chức bố. Cụ thể, anh cho biết bạn gái Ming Xi của mình đang mang thai được vài tháng.

Đây được cho là tin vui thứ 2 sau khi gia tộc giàu có này có thêm một con rể 'Harvard xịn' - Thomas Xin - chồng của Hà Siêu Doanh.

Cách đây ít ngày, cặp đôi Hà Du Quân và Ming Xi rủ nhau đi du lịch. Vì trên máy bay chật cứng chỗ ngồi nên đã hết ghế cho cặp uyên ương này ngồi cạnh nhau. Chính vì vậy Hà Du Quân đã nhường ghế cho bạn gái ngồi khoang hạng nhất còn anh ngồi ở khoang thương gia.

Hiện tại, thông tin Ming Xi đang mang thai khiến showbiz Hoa ngữ bất ngờ 

Hiện tại, thông tin Ming Xi đang mang thai khiến showbiz Hoa ngữ bất ngờ

Truyền thông ghi lại chi tiết diễn biến sự việc ngày hôm đó 

Truyền thông ghi lại chi tiết diễn biến sự việc ngày hôm đó

Đến giờ ăn uống, Hà Du Quân rời khỏi vị trí của mình để đến xem xét bạn gái Ming Xi dùng bữa như thế nào. Anh chăm sóc bạn gái vô cùng cẩn thận. Một tiếp viên phục vụ thấy Ming Xi có vẻ không được khỏe nên đã hỏi han và nhận được câu trả lời của Hà Du Quân rằng, bạn gái anh đang mang thai được vài tháng và không có cảm giác thèm ăn nên anh rất lo lắng. Anh chàng còn tiết lộ với 1 vị khách cùng khoang với mình rằng anh sắp lên chức bố.

Người hâm mộ còn chụp được ảnh cặp đôi này đi xem phim. Hà Du Quân vẫn tiếp tục tỏ ra chu đáo chăm sóc bạn gái vô cùng kĩ lưỡng. Anh mua thêm nhiều nước uống tốt cho sức khỏe của Ming Xi.

Hình ảnh cặp đôi được chia sẻ 

Hình ảnh cặp đôi được chia sẻ

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau vui mừng tuyên bố sắp lên chức bố cùng bạn gái chân dài Victoria's Secret Ming Xi 3 

Ming Xi và Hà Du Quân được các fan bắt gặp khi tới 1 nhà hàng để gặp gỡ, trò chuyện với mẹ của thiếu gia họ Hà. Điều này khiến cho nhiều người tin rằng, có thể một đám cưới thế kỷ sắp diễn ra.

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều