#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau hơn 1 tháng nằm viện

Sau khi Phi Nhung nhập viện vì Covid-19, mạng xã hội đã lan truyền nhiều thông tin thất thiệt về sức khỏe của nữ ca sĩ.

22/09/2021 09:05

Thời gian qua, ca sĩ Phi Nhung đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau khi sức khỏe chuyển biến nặng do nhiễm Covid-19.

Nhiều người thân, đồng nghiệp, bạn bè… đã liên tục gửi lời động viên, cầu nguyện mong nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn ngặt nghèo.

Cách đây ít phút, đại diện của Phi Nhung đã chia sẻ lên trang cá nhân thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ và cho biết cô đã có nhiều chuyển biến tốt:

'Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. 

Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!'.

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của ca sĩ Phi Nhung.

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung.

Vào ngày hôm qua, chia sẻ thông tin với báo Pháp luật và bạn đọc, nguồn tin từ bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng cho hay, sức khỏe của mẹ nuôi Hồ Văn Cường đã có những tiến triển, hợp tác tốt và đang chờ phổi phục hồi hơn. 

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cho biết nữ ca sĩ đã bật khóc khi nhắc đến con ruột và con nuôi. Phi Nhung phản ứng lại khi được đội ngũ y bác sĩ động viên bằng cách gật đầu. 

Trước đó ít ngày, ca sĩ Phạm Tuyết Nhung - con nuôi Phi Nhung, cũng xác nhận giọng ca Chiều lên bản thượng đang được điều trị tích cực và sức khỏe tốt lên từng ngày. 

Vào tối muộn ngày 27/8, dư luận hết sức bất ngờ, hoang mang trước thông tin ca sĩ Phi Nhung phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu vì bệnh tình chuyển biến nặng sau khi nhiễm Covid-19.

Trước khi chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nữ ca sĩ đã nằm điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều