#Diễn viên Mai Phương qua đời

Thông tin tang lễ của Mai Phương giữa tình hình dịch bệnh, ai đọc cũng nghẹn ngào

Người hâm mộ khó có khả năng đến đưa tiễn Mai Phương lần cuối.

28/03/2020 22:08

Ngày 28/3, diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở tại nhà riêng. Trước đó một ngày, nhiều người bạn thân thiết với cố nghệ sĩ cho biết tình hình của cô trở nặng, mặt sưng tọp, chân phù nề, chảy mủ. Gia đình đã đưa Mai Phương về nhà và đến tối hôm sau đó thì báo tin dữ đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân thiết. 

Những người yêu quý, dành tình cảm cho sự kiên trì chống chọi của Mai Phương trước căn bệnh, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng, đã gửi lời chia buồn đến gia đình của Mai Phương. Mặt khác, họ cũng chia sẻ niềm tiếc thương và những kỷ niệm đẹp còn sót lại, khiến dư luận mỗi lần đọc lại thêm một lần xót xa. 

Thông tin tang lễ của Mai Phương giữa tình hình dịch bệnh, ai đọc cũng nghẹn ngào 0

Thông tin tang lễ của Mai Phương giữa tình hình dịch bệnh, ai đọc cũng nghẹn ngào 1

Một thông tin đang được quan tâm là tang lễ của cố nghệ sĩ Mai Phương sẽ được tổ chức như thế nào. Nếu ở thời điểm bình thường, gia đình có thể tổ chức lễ tang cho Mai Phương và bạn bè, đồng nghiệp lẫn các fan có thể đến đưa tiễn cô lần cuối. Tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn có nhiều diễn biến phức tạp, chính phủ chủ trương hạn chế tụ tập nơi đông người như thế này thì một tang lễ tổ chức công khai thật sự rất khó.

Trước vấn đề này, người thân của Mai Phương chia sẻ hiện tại gia đình đang rất bối rối, không biết nên tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ như thế nào giữa tình hình nhạy cảm này. Người này nói thêm, gia đình đang bàn tính chuẩn bị cho tang lễ. Khoảng 2 ngày nữa, thi thể của diễn viên Mai Phương sẽ được hỏa táng.

Khả năng cao, các fan, những người yêu quý Mai Phương sẽ khó có thể đến đưa tiễn cô lần cuối. Đây thật sự là một tin đáng buồn.

Thông tin tang lễ của Mai Phương giữa tình hình dịch bệnh, ai đọc cũng nghẹn ngào 2

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên, MC, ca sĩ đa tài của làng giải trí Việt Nam. Qua những lĩnh vực mình tham gia, Mai Phương đều để lại dấu ấn riêng và khiến công chúng nhớ về tài năng của cô. 

Đến tháng 8/2018, nữ nghệ sĩ khiến dư luận chấn động vì nhập viện sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Trên chặng đường chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, Mai Phương luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực. Khi được ra viện, nữ diễn viên vẫn đều đặn đi khám, sử dụng thuốc điều trị và thay đổi tích cực các thói quen sinh hoạt để bệnh tình chuyển biến tốt hơn.  Tuy nhiên, bệnh tình của Mai Phương chuyển biến nặng vào cuối năm ngoái và cô không thể kiên trì thêm. Mai Phương qua đời ở tuổi 35, trong sự tiếc thương vô vàn của gia đình và bạn bè. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều