Thu Trang bức xúc phủ nhận tin đồn đang bị bệnh nằm viện, khẳng định: 'Hiện đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường'

Thông tin Tiến Luật đau đớn khi báo 'tin dữ' cũng hoàn toàn là tin bịa đặt, không đúng sự thật.

07/05/2021 17:32

Mới đây, đoạn clip có nội dung về việc Thu Trang đang nằm viện chữa bệnh và Tiến Luận đau đớn báo tin dữ cùng người hâm mộ đã được netizen đào lại, và khiến dư luân vô cùng hoang mang. Giữa lúc cộng đồng mạng đang lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ diễn viên hài thì cách đây ít giờ, đích thân Thu Trang đã lên tiếng phân trần về thông tin sai lệch trên.

Cụ thể, bà xã Tiến Luật bức xúc viết trên facebook cá nhân, đồng thời kêu gọi khán giả report những tin tức sai sự thật: 'Ngày 29/4/2021 có một kênh YouTube đăng tải nội dung Thu Trang bị bệnh và hình ảnh nằm trên giường bệnh. Điều này đã khiến khán giả và gia đình Trang rất lo lắng về sức khỏe của Trang. Để chấm dứt câu chuyện này Trang xin phép được thông tin chính thức đến mọi người đó là hình ảnh Trang nằm viện của rất nhiều năm trước. Hiện tại Trang vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường.

Mong quý vị khán giả có thấy nội dung như hình dưới thì cứ mạnh tay vì report vì đây là nội dung sai sự thật nhằm mục đích câu view, gây hoang mang cho rất nhiều người'.

Nguyên văn chia sẻ của 'Chị Mười Ba' khi xuất hiện clip đưa tin mình bị bệnh đang nhập viện

Nguyên văn chia sẻ của 'Chị Mười Ba' khi xuất hiện clip đưa tin mình bị bệnh đang nhập viện

Hình ảnh đoạn clip bịa đặt được Thu Trang chụp làm bằng chứng

Hình ảnh đoạn clip bịa đặt được Thu Trang chụp làm bằng chứng

Bài đăng của Thu Trang đã và đang nhận được nhiều bình luận hưởng ứng từ công chúng, đa số đều đồng tình cách xử lý của nữ diễn viên 8x trước tin đồn thất thiệt. Bên cạnh đó, phần đông người hâm mộ đều đồng loạt ý kiến tẩy chay, phê phán những thành phần vì cái lợi trước mắt mà bịa chuyện làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nghệ sĩ, cũng như gây hoang mang dư luận.

Ngoài ra, ông xã của Thu Trang là nghệ sĩ Tiến Luật cũng hoàn toàn không có động thái thông tin tình hình bệnh của vợ lên mạng xã hội, rồi tỏ ra đau đớn, suy sụy như lời tường thuật của đoạn clip trên Youtube này. Nhiều người cảm thấy bất bình thay vợ chồng 'Chị Mười Ba', khi bị những thành phần xấu này lợi dụng hình ảnh để câu views rẻ tiền, nhằm mục đích trục lợi bất chính.

Thu Trang bức xúc phủ nhận tin đồn đang bị bệnh nằm viện, khẳng định: 'Hiện đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường' 2 

Thu Trang bức xúc phủ nhận tin đồn đang bị bệnh nằm viện, khẳng định: 'Hiện đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường' 3

Mái ấm hạnh phúc của Thu Trang - Tiến Luật và cậu con trai

Mái ấm hạnh phúc của Thu Trang - Tiến Luật và cậu con trai

Được biết, vụ việc sao Việt bị bịa đặt tin tức và đăng tải tràn lan trên Youtube không còn là chuyện hiếm gặp hiện nay. Khi mà hình thức kiếm tiền bằng việc quay clip và chia sẻ lên mạng đang được nhiều người chọn lựa vì dễ làm và đơn giản. Đối mặt với vấn nạn này nhiều nghệ sĩ Việt chọn cách im lặng, nhắm mắt làm ngơ xem như tin rác. Trong khi đó, số khác lại có phản ứng cực kì gay gắt trước những thông tin sai sự thật nên quyết định lên tiếng phủ nhận ngay và luôn.

>> Xem thêm: Hết giống Tóc Tiên, Thu Trang lại khiến dân tình bối rối vì quá giống... Erik phiên bản nữ

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều