#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Thực hư chuyện NS Hoài Linh bị đài truyền hình TP.HCM cấm sóng

Trao đổi về việc NS Hoài Linh bị cấm sóng, đại diện Đài truyền hình TP.HCM cho biết chưa có văn bản nào thông báo về việc này.

14/06/2021 14:59

Lùm xùm chuyện NS Hoài Linh giải ngân hơn 14 tỷ từ thiện miền Trung vẫn chưa thể khiến cộng đồng mạng có cái nhìn thiện cảm hơn. Cũng chính vì vậy mà các hợp đồng lên sóng truyền hình của nam nghệ sĩ cũng được nhiều người quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin NS Hoài Linh bị đài truyền hình TP.HCM - HTV chính thức cấm sóng. Thông tin này xuất phát từ một đoạn video ngắn của một cư dân mạng liên hệ với fanpage của Đài truyền hình TP.HCM (HTV) để hỏi về vấn đề liên quan tới nghệ sĩ Hoài Linh. Theo tin nhắn của người này với Fanpage có tích xanh của Đài truyền hình cho biết 'HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới'.

Đoạn tin nhắn gây xôn xao dư luận về vụ việc cấm sóng NS Hoài Linh trên Đài truyền hình TP.HCM

Đoạn tin nhắn gây xôn xao dư luận về vụ việc cấm sóng NS Hoài Linh trên Đài truyền hình TP.HCM

Ngay sau khi xuất hiện, thông tin trên đã khiến đông đảo cộng đồng mạng hoang mang. Ngay lập tức, chúng tôi đã gọi điện, liên hệ với Đài Truyền hình TP.HCM về xác thực thông tin này.

Đại diện Đài truyền hình cho biết: 'Ở đây chúng tôi không nghe tin gì hết. Không có vấn đề đó đâu. Trước khi có quyết định gì thì phải có văn bản chính thống, không phải tự nhiên cấm sóng người ta được. Có nghĩa là phải ra văn bản, không được dẫn chương trình gì đó, phải có lý do chính đáng'.

Liên quan đến vụ việc, quản lý của Hoài Linh cho biết chưa nghe được thông báo gì về vụ việc từ phía HTV, cũng không làm gì sai đến mức bị HTV cấm sóng.

Trước đó, chương tình Thách thức danh hài dự kiến lên sóng trên HTV7 đã tạm hoãn vì dịch, tiếp đó, khi lên tiếng giải ngân hơn 14 tỷ đồng, Hoài Linh cũng chính thức xin rút khỏi chương trình.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều