Ca sĩ Hà Trần chính thức lên tiếng về thông tin NS Trần Tiến qua đời

Mạng xã hội đồng loạt chia sẻ thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời khiến nhiều người hâm mộ người nghệ sĩ tài hoa vô cùng bất ngờ.

19/01/2021 10:51

Vào sáng nay, thông tin 'Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng giai đoạn 4' được lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều khán giả, bạn bè đang rất xôn xao trước thông tin buồn về nhạc sĩ Trần Tiến.

Tuy nhiên, mới đây, cháu gái của nhạc sĩ Trần Tiến đã chính thức lên tiếng đính chính. Cô cho biết: 'Bố Tiến vẫn khỏe mạnh'.

Ca sĩ Hà Trần chia sẻ bức ảnh cùng NS Trần Tiến và cho biết tình hình sức khỏe của ông.Ca sĩ Hà Trần chia sẻ bức ảnh cùng NS Trần Tiến và cho biết tình hình sức khỏe của ông.

Ca sĩ Hà Trần chia sẻ bức ảnh cùng NS Trần Tiến và cho biết tình hình sức khỏe của ông.

Trước đó, thông tin ông mắc bệnh ung thư vòm họng đã khiến không ít người bàng hoàng. Bởi ngoài đời, ông là người khá vô tư, yêu đời và hết mình cống hiến cho nghệ thuật. Tuy nhiên, người cũng là bạn của gia đình nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà cho biết đây là tin không chính xác. 'Tôi đã liên hệ với chị Trần Thu Hà và chị nói chú Trần Tiến chỉ gặp vấn đề về mắt thôi', người này nói.

Chia sẻ với báo giới, nhạc sĩ Trần Tiến cũng cho hay: 'Thông tin tôi bị ung thư là tin vịt đấy, tôi chỉ bị yếu một bên mắt, chắc là do uống rượu nhiều quá thôi, tôi xuống TP.HCM chữa và khỏi rồi, đang về Vũng Tàu dưỡng bệnh. Mong mọi người đừng lo lắng'.

Ngày 19/1/2021, Tiin.vn đã đăng tải bài viết nhạc sĩ Trần Tiến qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư vòm họng. Ngay sau đó, khi biết nguồn tin bị sai, Tiin.vn đã gỡ bài viết này khỏi trang.

Do lỗi sai sót trong việc kiểm chứng thông tin, chúng tôi đã đăng tải nội dung không chính xác về nhạc sĩ Trần Tiến. Xin chân thành xin lỗi nhạc sĩ Trần Tiến và gia đình cùng quý độc giả!

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều