Thương Tín bất ngờ tiết lộ vợ đã bỏ đi, chia sẻ về sự thật về hôn nhân và cuộc sống bế tắc ở hiện tại

'Ông hoàng màn ảnh' một thời cho biết cuộc sống của ông hiện rất bế tắc khi quá nhiều chuyện không hay xảy đến.

23/11/2021 15:35

Vào cuối tháng 2 năm nay, thông tin nam diễn viên Thương Tín (SN 1956) phải nhập viện vì bị đột quỵ đã thu hút sự chú ý của dư luận. Sau đó, ông đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người để có thể ổn định cuộc sống hơn.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Vào cuối tháng 2/2021, ông từng phải nhập viện điều trị vì đột quỵ.

Vào cuối tháng 2/2021, ông từng phải nhập viện điều trị vì đột quỵ.

9 tháng sau khi vượt qua bạo bệnh, mới đây, Thương Tín đã bất ngờ chia sẻ về cuộc sống vô cùng bế tắc ở thời điểm hiện tại.

Theo Thương Tín, vì không chịu nổi khó khăn, cách đây gần 10 ngày, người vợ trẻ kém 32 tuổi của ông đã ôm con bỏ đi nơi khác.

'Tôi không kiếm ra tiền nên không thể nuôi nổi vợ con. Trước dịch còn tí tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng. Giờ đến chi phí hàng ngày, tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi. Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu. Nghe đâu, cô ấy đưa con đến chỗ người quen ở nhờ, rồi có gì làm cho người ta. Từ hôm cô ấy bỏ đi, tôi điện thoại nhiều lần nhưng rất ít lần bắt máy. Không biết là còn giận tôi, hay bận công việc gì. Tôi cũng không nói nhiều, không níu kéo', nam nghệ sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Ngoài ra, Thương Tín cũng tiết lộ sự thật về mối quan hệ hôn nhân của mình. Theo 'ông hoàng màn ảnh' một thời, trên thực tế, người vợ kém 32 tuổi và ông chỉ sinh sống với nhau như vợ chồng chứ không hề đăng ký kết hôn.

Ông cũng nhận lỗi về mình khi đã để xảy ra cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt thời gian gần đây khiến vợ bỏ đi. Theo Thương Tín, từ hôm vợ con rời khỏi nhà, ông đã buồn và khóc rất nhiều, đặc biệt là việc phải xa con gái:

'Tôi thương nhớ con gái nhiều quá! Con bé mới 6 tuổi, rất hay chơi đùa với ba. Tôi còn tính cho con đi học lớp diễn viên nhí của Trịnh Kim Chi. Cứ nhớ về con là tôi không cầm được nước mắt. Thương con quá'.

Thương Tín bất ngờ tiết lộ vợ đã bỏ đi, chia sẻ về sự thật về hôn nhân và cuộc sống bế tắc ở hiện tại 2

Thương Tín buồn bã khi vợ ôm con gái bỏ đi.

Thương Tín buồn bã khi vợ ôm con gái bỏ đi.

Hiện tại Thương Tín vẫn ở một mình tại căn nhà trọ 20m2 ở quận 12, TP.HCM. Ông đang sống lay lắt qua ngày bằng hỗ trợ của bạn bè vì không thể tìm công việc lao động chân tay do sức khỏe yếu sau đột quỵ.

Trước đó, ông nhận lời mời tham gia quay 2 bộ phim để kiếm tiền trang trải cuộc sống nhưng vì dịch bệnh Covid-19 nên phim vẫn đang treo máy.

Không có nguồn thu nhập, phải sống dè sẻn, cuộc sống Thương Tín càng thêm phần bế tắc khi mới đây ông còn bị trộm mất chiếc xe máy dùng nhiều năm nay.

Nói thêm về chiếc ôtô từng được người quen tặng hồi tháng 2, Thương tín cho biết chiếc xe này đang bị hỏng nhưng ông không có tiền sửa nên đành để một góc.

Sau khi bị đột quỵ, Thương Tín đã được một người bạn tặng ôtô làm phương tiện di chuyển. Tuy nhiên chiếc xe hiện cũng đã bị hỏng song ông không có tiền sửa.

Sau khi bị đột quỵ, Thương Tín đã được một người bạn tặng ôtô làm phương tiện di chuyển. Tuy nhiên chiếc xe hiện cũng đã bị hỏng song ông không có tiền sửa.

Sau khi vợ bỏ đi, Thương Tín cũng đang cân nhắc đến việc sẽ đăng ký vào sống trong Khu dưỡng lão nghệ sĩ ở quận 8, TP.HCM nếu không thể tự lo liệu nổi cho bản thân mình.

'Trước đây, tôi còn vợ con đề huề nên không vào đó được, giờ đâu còn ai nữa…', nam diễn viên ngậm ngùi nói.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều