Thương Tín đút trăm triệu vào túi áo định đi xe máy về quê, bị Trịnh Kim Chi nhắc nhở

'Tôi là giang hồ nên chẳng sợ bị giật tiền...' - Thương Tín nói với Trịnh Kim Chi.

05/03/2021 10:46

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi tiếp tục đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi cà phê cùng nghệ sĩ Thương Tín với một số người bạn.

Thương Tín đút trăm triệu vào túi áo định đi xe máy về quê, bị Trịnh Kim Chi nhắc nhở 0

Trong clip, có thể thấy sức khỏe nghệ sĩ Thương Tín đã hồi phục. Trịnh Kim Chi vui mừng nói:

'Hôm nay được gặp anh, em cũng yên tâm vì thấy anh khỏe mạnh, vui vẻ rồi'.

Nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch: 'Cuộc đời mà em, dù thế nào cũng phải cười chứ chẳng lẽ khóc'.

Tiếp đó, anh nói: 'Giờ anh phải lấy xe để phóng về quê thăm con ít hôm. Giờ anh đi xe máy nhưng mấy hôm nữa sẽ đi ô tô vì mới được một đại gia hứa tặng. Khi nào anh lên Sài Gòn anh sẽ gặp em để đi làm răng'.

Nói rồi, Thương Tín nhét phong bì tiền ủng hộ vào túi áo. Trịnh Kim Chi thấy quá nguy hiểm nên nhắc:

'Anh để tiền ở túi áo như thế này là không được, anh phải để lại đi, mấy trăm triệu chứ ít gì đâu. Trong đó có cả công sức của em nữa đấy.

Thương Tín đút trăm triệu vào túi áo định đi xe máy về quê, bị Trịnh Kim Chi nhắc nhở 1

Cái này quan trọng nên em nói luôn. Hôm nọ cô Kim Cương quyên góp cho anh 100 triệu, cộng với số tiền em quyên góp được là 406 triệu 750 ngàn. Có mấy đứa trẻ con còn ủng hộ anh 15 ngàn, thương lắm.

Hôm trước em đã ứng tiền cho anh 20 triệu để lo viện phí và đưa vợ anh 10 triệu. Ngày hôm nay em đưa tiếp cho anh 100 triệu nữa, cộng 20 triệu là 120 triệu. Còn lại hơn 200 triệu, em sẽ mua bảo hiểm cho con gái anh. Anh cứ yên tâm, em sẽ đóng hết 12 năm cho bé.

Như vậy anh không cần quan tâm đến số tiền đó nữa và sau này sẽ lời gấp 2, gấp 3 lần'.

Thương Tín tự tin nói: 'Anh là giang hồ nên chẳng sợ bị giật tiền. Nói vậy chứ anh cảm động lắm, khóc từ hôm nọ đến giờ. Về tiền bảo hiểm, em hỏi người ta để đóng một lần thôi chứ mỗi tháng đóng mấy chục triệu thì anh không có tiền'.

Thương Tín đút trăm triệu vào túi áo định đi xe máy về quê, bị Trịnh Kim Chi nhắc nhở 2

Sau đó, Thương Tín chia sẻ thêm với khán giả: 'Qua sự việc bị tai nạn này, tôi thấy rất mừng vì người ta vẫn còn thương tôi nhiều lắm. Khán giả vẫn còn yêu quý tôi và giúp đỡ tôi thiết thực.

Thay mặt gia đình, tôi rất cám ơn tình cảm khán giả dành cho mình và tôi sẽ cố gắng hết sức để đền đáp lại. Còn chút sức lực cuối cùng, tôi sẽ dành để đóng phim cho khán giả xem, trả ơn nghĩa khán giả'.

NS Thương Tín nhận chiếc xe quà tặng của một mạnh thường quân

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều