Thương Tín hé lộ cuộc sống hiện tại sau cơn bạo bệnh: Khó khăn chồng chất khó khăn, sống lay lắt qua ngày!

Hồi phục sau cơn đột quỵ chưa được bao lâu, nghệ sĩ Thương Tín đã phải đối mặt với khó khăn mới.

03/08/2021 21:07

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với báo Tiền Phong, nghệ sĩ Thương Tín đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Sáu Tâm trong phim Biệt động Sài Gòn cho biết, ông đang trải qua những ngày tháng rất khó khăn, không biết có thể cầm cự được đến lúc nào. 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nam nghệ sĩ không thể làm việc để kiếm tiền trang trải sinh hoạt cũng như lo cho vợ con trong khi nguồn tiền của gia đình đang cạn dần.

Cũng may, ông có nguồn thu nhập từ việc cho thuê chiếc ô tô mà mạnh thường quân tặng khi bị bệnh. Nhờ thế nam diễn viên có thể sống lay lắt qua ngày và có tiền để trả tiền thuê trọ 2 triệu đồng/tháng.

Trước đó, Thương Tín cũng được mạnh thường quân hỗ trợ tiền để xây một căn nhà cấp bốn ở quê. Cũng vì người giúp không hỗ trợ khoản tiền này để sinh hoạt nên dù hiện tại cuộc sống khó khăn, Thương Tín vẫn không dám đụng đến mà để dành xây nhà, lấy chỗ che mưa, che nắng như thành ý của mạnh thường quân.

Nghệ sĩ Thương Tín

Nghệ sĩ Thương Tín

Tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín cho hay: 'Tôi không thể khỏe lại như xưa. Đi đứng hơi gượng chút nhưng sống được, sinh hoạt được, vẫn đóng phim được, nếu được mời'.

Ông cũng tiết lộ sau khi tham gia bộ phim Giã từ cô đơn vào hơn 1 năm trước, hiện ông đang được mời tham gia đóng một phim khác với cảnh quay ở Đà Lạt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch nên việc này cũng đang tạm ngừng lại.

Chia sẻ về dự định sau dịch, Thương Tín cho hay ngoài đóng phim, ông sẽ tham gia dạy diễn xuất cho thiếu nhi ở một số trung tâm. Thương Tín tâm sự: 'Xoay sở đủ mọi cách để sống chứ ngồi yên thì vợ con chết'.

Về lâu dài, Thương Tín cho biết sẽ về quê sống cùng vợ và con gái.

Hiện tại, người vợ kém 32 tuổi và con gái của Thương Tín cũng đang ở lại phòng trọ cùng ông. Do dịch Covid-19, cả hai đã không thể về quê sau khi lên TP HCM thăm người bệnh.

Nghệ sĩ Thương Tín cùng vợ và con gái

Nghệ sĩ Thương Tín cùng vợ và con gái

Vào cuối tháng 2 năm nay, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ bị đột quỵ, phải vào viện chữa trị. Thông tin về hoàn cảnh khó khăn, chật vật mưu sinh từng ngày của 'ông hoàng màn ảnh Việt' một thời sau đó được chia sẻ đã nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Rất may, sức khỏe nam nghệ sĩ sau đó dần hồi phục và ông được xuất viện vào đầu tháng 3.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều