Chưa kịp dọn về ở biệt thự, Thương Tín đã chia sẻ gây choáng: Bị mạnh thường quân lừa!

Tiết lộ bất ngờ của Thương Tín khiến dư luận hoang mang.

01/12/2021 17:07

Thời gian qua, thông tin Thương Tín mắc Covid-19, lâm vào hoàn cảnh nợ nần, túng thiếu đã gây xôn xao cõi mạng và rất được dư luận quan tâm. Bởi lẽ, vào cuối tháng 2 năm nay, sau khi nam diễn viên gạo cội phải nhập viện vì bị đột quỵ, ông đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ về mặt tiền bạc lẫn vật chất từ mạnh thường quân.

Thời điểm đó, tổng số tiền quyên góp nam nghệ sĩ nhận được là 800 triệu đồng và một chiếc ô tô cũ.

Tuy nhiên, mới đây, thông tin Thương Tín phải sống khổ cực, không có nổi 1.000 đồng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, không hiểu vì sao ông lại tiêu xài số tiền quyên góp nhanh đến vậy.

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, Thương Tín cho biết, ngoài đóng viện phí, ông đã gửi tiền về quê để vợ mua đất, xây một căn nhà cấp 4. Ngoài ra, cựu tài tử còn dành mấy trăm triệu để đóng bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi. Về chiếc ô tô được tặng, hiện xe đã bị hỏng.

Chưa kịp dọn về ở biệt thự, Thương Tín đã chia sẻ gây choáng: Bị mạnh thường quân lừa! 0

Nghệ sĩ Thương Tín

Nghệ sĩ Thương Tín

Bên cạnh tranh cãi liệu Thương Tín có xứng đáng nhận được sự cảm thông của công chúng hay không, thì vẫn còn nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ 'ông hoàng màn ảnh' một thời.

Đáng chú ý, cách đây không lâu, có một mạnh thường quân còn ngỏ ý mời Thương Tín về căn biệt thự của người này tại quận 3, TP.HCM sinh sống và trông nom nhà cửa.

Trước thành ý này, Thành Tin đã nhận lời và dự định sau khi khỏi Covid-19 sẽ dọn về đây sinh sống. Nhiều người cũng bày tỏ sự vui mừng trước việc nam nghệ sĩ sẽ có một nơi tốt để ở thay vì căn phòng trọ chật hẹp, ẩm thấp như hiện tại.

Thương Tín đang sinh sống tại một căn phòng trọ ẩm thấp rộng khoảng 20m2.

Thương Tín đang sinh sống tại một căn phòng trọ ẩm thấp rộng khoảng 20m2.

Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau thông báo trên, hôm nay, Thương Tín đã có tiết lộ gây choáng về việc được mạnh thường quân hỗ trợ biệt thự.

Cựu tài tử cho biết mạnh thường quân đã không giữ lời hứa. Chia sẻ với SAOstar, Thương Tín hụt hẫng nói: 'Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu!'.

Nói về vụ việc, một người thân cận của Thương Tín cũng cho hay: 'Tín nói với tôi bị họ lừa, chứ người ta không có nói thiệt. Tín không có tin vì bị nhiều người nói quá'.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều