Thương Tín sau khi ra viện: Đòi phi xe máy về quê, lóng ngóng thử ô tô khiến nhiều người lo lắng

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

07/03/2021 10:59

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nghệ sĩ Thương Tín lóng ngóng kiểm tra phần điều khiển chiếc xe hơi được tặng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, sau khi nghe câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn của diễn viên 'Ván bài lật ngửa', một đại gia đã tặng ông một chiếc xe hơi đời cũ trị giá hơn 400 triệu.

Nghệ sĩ Thương Tín,

Nghệ sĩ Thương Tín,

Sau khi xem video mới nhất liên quan đến nam nghệ sĩ, rất nhiều bày tỏ sự lo lắng. Thương Tín vừa mới trải qua một lần đột quỵ, cơ thể vẫn yếu, không minh mẫn nên việc sử dụng xe là rất nguy hiểm trong thời điểm này.

Cụ thể, tài khoản H.B bình luận: 'Anh mới khỏe lại còn yếu chạy xe như vậy không ổn đâu'. Có chung quan điểm, tài khoản B.V viết: 'Ai đó khuyên anh đừng lái xe, nguy hiểm quá. Vừa bị bệnh xong'.

Còn tài khoản H.L thì cho rằng: 'Nghệ sĩ Thương Tín chắc lái thử chút thôi cho người tặng vui lòng chứ mới khỏi bệnh mà lái xe thì nguy hiểm'.

Trước đó, Thương Tín cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ sẽ tự đi xe máy về quê thăm vợ con ở Phan Rang. Cụ thể, theo clip chia sẻ trên kênh Youtube của diễn viên Trịnh Kim Chi thì cô có gặp nam nghệ sĩ Thương Tín để đưa tiền quyên góp.

Sau khi nhận 100 triệu tiền mặt và đút vào túi áo, Thương Tín gây bất ngờ khi hé lộ sẽ phi xe máy về Phan Rang thăm con gái luôn.

'Giờ anh phải lấy xe để phóng về quê thăm con ít hôm. Giờ anh đi xe máy nhưng mấy hôm nữa sẽ đi ô tô vì mới được một đại gia hứa tặng', Thương Tín nói với Kim Chi.

Việc chủ quan với sức khỏe của Thương Tín khiến rất nhiều người lo lắng và mong nam nghệ sĩ sẽ biết yêu bản thân hơn. Đặc biệt còn là đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng.

Cuối tháng 2 vừa qua, Thương Tín được một người bạn cùng xóm trọ đưa vào bệnh viện cấp cứu vì đột quỵ. Sau khi điều trị và nghỉ ngơi, ông trở về xóm trọ ở Q.12, TP.HCM vào chiều 01/03.

Khi biết đồng nghiệp có thu nhập bấp bênh lúc tuổi già, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ cho diễn viên sinh năm 1956.

Thương Tín sau khi ra viện: Đòi phi xe máy về quê, lóng ngóng thử ô tô khiến nhiều người lo lắng 1

Nhiều khán giả mong Thương Tín sức khỏe sớm ổn định sau sự cố đột quỵ.

Nhiều khán giả mong Thương Tín sức khỏe sớm ổn định sau sự cố đột quỵ.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều