Thương vợ mang thai vất vả đủ điều, Xuân Phúc 'biến thân' thành 'chồng nhà người ta'

Là người nổi tiếng, song Xuân Phúc chưa bao giờ có suy nghĩ áp đặt bà xã phải ở nhà chiều chuộng, cung phụng chồng. Trái lại, Xuân Phúc luôn muốn được san sẻ mọi thứ với vợ, kể cả đó là việc nhà, nỗi buồn, niềm vui hay sự vất vả.

07/03/2021 08:23

Mới đây, vợ chồng diễn viên Xuân Phúc – Trúc Thanh đã thực hiện một bộ ảnh theo phong cách Hy Lạp nhưng được phối cùng làn gió hiện đại, thời thượng.

Thương vợ mang thai vất vả đủ điều, Xuân Phúc 'biến thân' thành 'chồng nhà người ta' 0

Thương vợ mang thai vất vả đủ điều, Xuân Phúc 'biến thân' thành 'chồng nhà người ta' 1

Ở tháng thứ 7 của thai kỳ, bụng của Trúc Thanh đã nhô lên rõ, nhưng bên cạnh đó thì tay chân của vợ Xuân Phúc vẫn nhỏ nhắn, nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn như cũ.

Thương vợ mang thai vất vả đủ điều, Xuân Phúc 'biến thân' thành 'chồng nhà người ta' 2

Cặp vợ chồng trẻ chia sẻ, sau 2 năm vất vả chạy ngược xuôi thì cuối cùng một thiên thần nhỏ đã sắp ra đời. Để kỷ niệm cho quãng thời gian đặc biệt này, Xuân Phúc và Trúc Thanh mới 'chơi lớn', làm bộ ảnh theo concept lạ nhất từ trước đến nay mình từng chụp.

Được biết, Xuân Phúc và Trúc Thanh đã 'lôi' nhau đến studio chụp ảnh trong vòng 3 tiếng trước Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, thực tế thì ý tưởng của bộ hình phải mất đến nửa tháng mới hoàn thành.

Thương vợ mang thai vất vả đủ điều, Xuân Phúc 'biến thân' thành 'chồng nhà người ta' 3

Trong giai đoạn cuối của thai kỳ, bà xã Xuân Phúc dễ mệt và hay bị đau lưng, phù chân. Thương vợ chịu vất vả đủ điều, Xuân Phúc chủ động trở thành 'cây cột' cho cả nhà, cáng đáng hết từ việc dọn dẹp nhà cửa cho đến phơi đồ, giặt quần áo.

Nói về điều này, nam diễn viên cho biết: 'Công việc của cô ấy ở công ty rất mệt, áp lực nên tôi muốn mình phải chia sẻ thật nhiều với vợ trong tất cả mọi thứ của cuộc sống'.

Thương vợ mang thai vất vả đủ điều, Xuân Phúc 'biến thân' thành 'chồng nhà người ta' 4

Bên cạnh đó, Xuân Phúc cũng cùng vợ đọc nhiều sách báo về kinh nghiệm dạy con để có thể chuẩn bị đầy đủ nhất, đón thiên thần bé bỏng đến với gia đình mình.

Những ngày Tết đã qua, nhưng điều ước của Xuân Phúc thì vẫn luôn còn đó. Anh ước thai kỳ của bà xã sẽ suôn sẻ, nhẹ nhàng hơn, đến giai đoạn sinh đẻ sẽ không chịu quá nhiều vất vả, sức khỏe không bị yếu đi, và tất nhiên là con đầu lòng sẽ thật khỏe mạnh.

Thương vợ mang thai vất vả đủ điều, Xuân Phúc 'biến thân' thành 'chồng nhà người ta' 5

Xuân Phúc là diễn viên, người mẫu từng tham gia nhiều dự án đình đám của màn ảnh Việt như Trái tim có nắng, Điệp vụ chân dài… hay mới nhất là Người cần quên phải nhớ.

Trong năm 2021, anh đang ấp ủ một vai diễn trong phim kinh dị Chuyện ma gần nhà do đạo diễn Trần Hữu Tấn cầm trịch. Ngoài ra, Xuân Phúc cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho series phim kinh dị của riêng mình.

Thương vợ mang thai vất vả đủ điều, Xuân Phúc 'biến thân' thành 'chồng nhà người ta' 6

Trúc Thanh trước đây cũng từng là người mẫu. Tuy nhiên, cô nàng bây giờ không còn nhiều hoạt động showbiz nữa. Trúc Thanh hiện đã chuyển hướng sang công việc ở một tập đoàn đa quốc gia.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều