#Sao Nhập Ngũ 2023

Thùy Anh chảy máu bầm dập khắp cánh tay, Thiên Ân bị ngã chấn thương tại hội thao

Bên cạnh Võ Hoàng Yến, tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 tiếp tục ghi nhận thêm những đồng chí mới bị chấn thương là Thùy Anh và Thiên Ân.

18/02/2023 17:23

google_Tiin.vn

Đặc trưng của quân ngũ đó chính là môi trường khắc nghiệt với vô số những thử thách, nhiệm vụ khó khăn, bởi vậy tình trạng chấn thương là khó tránh khỏi.

Tại Sao Nhập Ngũ 2023, Võ Hoàng Yến đã tái phát chấn thương khớp gối ngay trong ngày đầu nhập ngũ. Bước sang ngày thứ 2, Mũi đặc công 1 chào đón vị chỉ huy mới là Mũi trưởng Long cũng đang bị chấn thương nặng ở chân, trước mỗi nhiệm vụ anh đều phải uống thuốc giảm đau.

Nội dung chú thích ảnh

Võ Hoàng Yến

Nội dung chú thích ảnh

Và Mũi trưởng Long đều bị chấn thương

Chưa dừng lại, tại hội thao vận động tổng hợp gồm 4 nội dung cả dưới nước lẫn trên bờ vào buổi sáng ở tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023, đơn vị ghi nhận thêm 2 cái tên nữa bị chấn thương là Thùy Anh và Thiên Ân.

Cụ thể, 4 nội dung tổng hợp trong hội thao bao gồm: Lấy áp suất trong vòng 1 phút sau đó bơi 35 mét vào bờ, thực hành bò trên cát qua chướng ngại vật dây ngang số 1, tiếp theo trèo qua chướng ngại vật tường lưới. Cuối cùng bò qua dây ngang số 2 rồi chạy về đích bấm nút giật cờ.

Sau khi kết thúc phần thực hiện nhiệm vụ của mình, Thùy Anh đã bị chấn thương và phải nhờ tới sự hỗ trợ băng bó từ quân y. Hình ảnh cho thấy rõ cánh tay của cô nàng diễn viên SN 1995 bị xây xước từ trên xuống dưới và rớm máu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Anh nhận được sự chăm sóc từ phía quân y và các đồng đội

Theo lời của tân binh này thì 'khi mình giật cây cờ lên, mình rất vui vì đã không bỏ cuộc, lúc sau xuống thì mới thấy đau, rất là rát. Mặc dù rất đau nhưng lúc đó mình thật sự xúc động vì tất cả các đồng chí mới lẫn cũ đều rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Đồng chí Long còn chạy đi lấy bông băng thao tác cho mình để vết thương đỡ bị nhiễm trùng'.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long sau đó cũng tới hỏi thăm động viên tình hình của cô nàng

Bên cạnh Thùy Anh, một cái tên cũng gặp khó khăn và chấn thương trong quá trình thực hiện các nội dung tại hội thao chính là Thiên Ân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc Thiên Ân vượt qua tường lưới, cô bị chới với, 1 chân mắc ở lưới và rơi xuống, các đồng chí bảo hiểm phía dưới cũng lập tức có mặt để đỡ 'bé út'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tiếp tục hoàn thành nội dung cuối cùng để thành công về đích bấm nút giật cờ, Thiên Ân nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của đồng chí quân y đến kiểm tra chấn thương.

Những thử thách phía trước của hành trình 7 ngày ngập ngũ còn rất dài, việc các chiến sĩ như Võ Hoàng Yến, Thùy Anh, Thiên Ân sớm gặp chấn thương chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thực hiện các nhiệm vụ cũng như cuộc đua phân tranh thứ hạng - một điều rất mới mẻ của Sao Nhập Ngũ mùa này.

Xem tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều