#Sao Nhập Ngũ 2023

Thùy Anh giải thích lý do bị mẹ mắng khi quyết định tham gia Sao Nhập Ngũ 2023

Bản thân Thuỳ Anh rất thích tham gia những chương trình mang tính 'lăn xả' cao như Sao Nhập Ngũ, nhưng mẹ cô nàng thì hoàn toàn trái ngược.

08/02/2023 07:21

google_Tiin.vn

Môi trường quân ngũ luôn yêu cầu nghiêm khắc về nề nếp và kỷ luật ở mỗi chiến sĩ. Vậy nên, một số khuyết điểm nho nhỏ khi ở nhà lại có thể trở thành vấn đề lớn khi nhập ngũ. Nếu chỉ là bị chỉ huy phê bình hay trừ điểm kỷ luật đã đành, nhưng đôi lúc, lỗi của một người (dù chỉ là sơ ý) sẽ khiến cả đội chịu phạt chung.

Nội dung chú thích ảnh

Với Thùy Anh, cô nàng tự tin nhất về sức khỏe và sức bền vì đã có nhiều năm tập luyện. Tuy nhiên, cô lại bày tỏ sự ái ngại 'không hề nhẹ' với việc phải dậy sớm và gấp chăn màn vuông vức vào mỗi sáng.

'Phải dậy sớm, gấp chăn màn vuông vức và tuân theo mệnh lệnh của chỉ huy là những điều Thùy Anh nghĩ mình nhất định phải chấp hành khi tham gia Sao Nhập Ngũ. Nhưng việc dậy sớm và gấp chăn gọn gàng đang là vấn đề hơi… nhức nhối với Thùy Anh. Thuỳ Anh là một người ngủ dậy trễ từ hồi mẫu giáo đấy.

Vậy nên mong là khi vào quân đội mình sẽ luyện tập được thói quen dậy sớm, kiểu mở mắt ra là ngồi dậy được luôn, không rề rà và nằm trên giường bấm điện thoại nữa', Thùy Anh nói.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, vì tính chất bận rộn của công việc diễn viên nên đôi lúc Thùy Anh tự thấy mình hơi bừa bộn, đến mức bị mẹ… nhắc nhở.

'Vì nhiều khi mình bận quá, cần phải đi gấp mà chọn đồ không hợp thì mình sẽ thay ra, tiện tay vứt sang một bên để thử bộ đồ khác. Chọn được đồ hợp là mình chạy đi làm luôn cho kịp công việc và… tạm để đống quần áo còn lại ở đó.

Mẹ Thùy Anh cũng suốt ngày nói mình quá bừa. Con gái mà bừa như thế thì không một ai yêu cả! Nên Thùy Anh nghĩ có khi bừa bãi là vấn đề lớn nhất mình sẽ gặp khi vào quân ngũ đấy'.

Thùy Anh rất sợ những thói quen chưa được tốt của mình sẽ ảnh hưởng đến các đồng đội và khiến mọi người chịu mắng chung. Vậy nên, từ trước khi nhập ngũ, cô đã lên kế hoạch sẽ hạn chế sự bừa bộn hết sức có thể bằng cách chuẩn bị hành lý càng ít càng tốt 'để khỏi có cơ hội bày bừa luôn'.

Nội dung chú thích ảnh

Lại nói về mẹ của Thùy Anh, khi nhận tin cô nàng chuẩn bị lên đường nhập ngũ, bà tiếp tục cho cô con gái cưng… một màn giáo huấn.

Thùy Anh kể, đây không phải lần đầu tiên cô bị mẹ la rầy vì tham gia những chương trình có nhiều thử thách khó khăn, tập luyện nặng nề, gian khổ.

'Mẹ Thùy Anh bảo con gái sao cứ ham chơi mấy trò này làm gì, phải để tóc dài nữ tính, mặc váy thướt tha, ăn nói nhỏ nhẹ chứ. Mẹ Thùy Anh là thế đó, hay mắng mình vì bừa bộn thế thôi chứ nói là vào quân ngũ để 'rèn' thói quen tốt thì mẹ cũng mắng à', Thùy Anh cười chia sẻ.

Môi trường quân đội vốn nổi tiếng về tính kỷ luật và những bài huấn luyện khắc nghiệt, gian khổ, mẹ của Thùy Anh cũng vì thế mà không khỏi lo lắng, xót xa cho con gái. Nhưng sau cùng, khi thấy con gái hào hứng và muốn được trải nghiệm chứng minh bản thân, bà cũng rất tôn trọng và ủng hộ quyết định của nữ diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Tham gia Sao Nhập Ngũ thì khó tránh khỏi 'tơi tả', nhưng đồng thời đây cũng là một trải nghiệm quý giá và khó có thể quên đối với mỗi một nhân vật tham gia.

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều