#Sao Nhập Ngũ 2023

Thuỳ Anh khóc sụt sùi sau khi bị chấn thương, nhưng lý do lại liên quan tới Nhã Phương

Mặc dù chấn thương không quá đáng lo, thế nhưng Thuỳ Anh lại không cầm được nước mắt vì sự xúc động khi nhìn những đồng đội lo lắng cho mình.

22/02/2023 14:14

google_Tiin.vn

Đặc trưng của quân ngũ đó chính là môi trường khắc nghiệt với vô số thử thách, nhiệm vụ khó khăn, bởi vậy tình trạng chấn thương là khó tránh khỏi.

Trong tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 vừa lên sóng, thử thách tại hội thao vận động tổng hợp đã chứng kiến thêm không ít trường hợp chiến sĩ bị chấn thương, trong đó có Thuỳ Anh.

Sau khi kết thúc phần thực hiện nhiệm vụ của mình, Thùy Anh đã phải nhờ tới sự hỗ trợ băng bó từ quân y. Hình ảnh cho thấy rõ cánh tay của cô nàng diễn viên SN 1995 bị xây xước từ trên xuống dưới và rớm máu.

Nội dung chú thích ảnh

Cánh tay của Thuỳ Anh sau khi hoàn thành các nội dung tại hội thao vận động tổng hợp ở tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023

Nội dung chú thích ảnh

Cô nhận được sự chăm sóc từ quân y và các đồng đội

Theo một đoạn clip hậu trường mới được hé lộ trong khoảnh khắc quân y đang băng bó vết thương cho Thuỳ Anh, nữ chính Đừng nói khi yêu cũng đã có những chia sẻ thêm liên quan tới chấn thương của mình.

Cụ thể, theo lời Thuỳ Anh: 'Lúc mình tuột xuống từ tường lưới thì bị trượt chân, cánh tay mình bám vào sợ dây thừng bị tua rua nên xây xước. Tuy nhiên phải tới lúc xuống tới nơi, sau khi cầm cờ rồi thì mình mới thấy đau và thấy bị chảy máu'.

Theo lời Thuỳ Anh thì chấn thương này không quá nghiêm trọng, 'chỉ nhức và sưng thôi. Da mình thì hơi mỏng và nhạy cảm nên chắc chắn sẽ thành sẹo nhưng mình không nghĩ nó sẽ cản trở nhiều trong các nhiệm vụ tiếp theo'.

Clip: Thuỳ Anh chia sẻ sau khi bị chấn thương tại hội thao ở tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023

Mặc dù chấn thương không quá đáng lo, thế nhưng Thuỳ Anh lại không cầm được nước mắt vì sự xúc động khi nhìn những đồng đội lo lắng cho mình:

'Chị Nhã Phương, mình nhìn thấy chị ấy lo cho mình mà chị ấy phát khóc đến nơi trong khi mình còn chưa khóc. Nhìn thấy chị Nhã Phương khóc, rồi sau đó là những cử chỉ, hành động quan tâm của mọi người dành cho mình khiến mình thật sự cảm động.

Mình thấy mọi người quá tuyệt vời, không chỉ là đồng đội mà còn là những người anh, người chị, người em trong một gia đình và tất cả đều yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Mình cảm thấy thật sự rất vui khi được trải nghiệm những cảm xúc rất mới lạ trong hành trình này tại Sao Nhập Ngũ 2023'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Nhã Phương ân cần rửa mặt cho Thuỳ Anh sau chấn thương

Nội dung chú thích ảnh

Thuỳ Anh khóc khi nhận được sự quan tâm từ đồng đội khi mình bị chấn thương

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương

Xem tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục