Đi du lịch khu nghỉ mát đắt đỏ 15 triệu/đêm, Thúy Diễm đáp trả bình luận: 'Trong dịch bệnh mà cô chú xài hoang quá'

Nữ diễn viên Thúy Diễm nói gì khi bị nhận xét là xài tiền hoang phí mùa dịch bệnh.

11/05/2020 15:05

Sau hơn 5 tháng quay phim không thể về nhà bởi tích chất công việc lẫn dịch Covid-19, thì mới đây ngay khi nhận được tin chính phủ quyết định nới lỏng giãn cách xã hội nữ diễn viên Thúy Diễm đã ngay lập tức lái xe về nhà đoàn tụ cùng chồng và con trai.

Mấy ngày qua, Thúy Diễm cùng ông xã là Lương Thế Thành đã có một chuyến đi nghỉ dưỡng riêng tư tại một resort sang trọng tại Nha Trang. Theo lời nữ diễn viên chia sẻ thì đây là thời điểm để hâm nóng tình cảm, cũng như tổ chức bù cho lễ kỷ niệm ngày cưới, lễ valentine 14/2,... bị bỏ lỡ do dịch bệnh thời gian trước của hai vợ chồng.

Những hình ảnh tình cảm, lãng mạn của cặp đôi trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng đã được nữ diễn viên chia sẻ thường xuyên lên mạng xã hội, và nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Dòng bình luận được Thúy Diễm đáp trả trực tiếp

Dòng bình luận được Thúy Diễm đáp trả trực tiếp

Bên cạnh những lời khen về loạt ảnh đẹp mê mẩn giữa cảnh biển nao lòng tại Nha Trang, thì vẫn có một số người vô tư đánh giá cách dùng tiền của vợ chồng diễn viên 'Gia đình là số 1'. Cụ thể, có một tài khoản viết: 'Trong dịch bệnh mà cô chú xài hoang quá'. Ngay lập tức, Thúy Diễm đã có bình luận đáp trả: '3 tháng rồi mới được ra đường đó anh! Ở nhà đi ra đi vô không đó'.

Đi du lịch khu nghỉ mát đắt đỏ 15 triệu/đêm, Thúy Diễm đáp trả bình luận: 'Trong dịch bệnh mà cô chú xài hoang quá' 1

Dòng bình luận của nữ diễn viên 'Cát đỏ' nhận được sự đồng tình từ nhiều người, vì sau thời gian dài tránh dịch chỉ quanh quẩn ở nhà thì bất kì ai cũng cần có khoảng không gian riêng nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng cuộc sống. Được biết, chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh của vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành sẽ kéo dài đến ngày 12/5, sau đó cả hai sẽ quay về TP HCM tiếp tục công việc.

Đi du lịch khu nghỉ mát đắt đỏ 15 triệu/đêm, Thúy Diễm đáp trả bình luận: 'Trong dịch bệnh mà cô chú xài hoang quá' 2

Đi du lịch khu nghỉ mát đắt đỏ 15 triệu/đêm, Thúy Diễm đáp trả bình luận: 'Trong dịch bệnh mà cô chú xài hoang quá' 3

Đi du lịch khu nghỉ mát đắt đỏ 15 triệu/đêm, Thúy Diễm đáp trả bình luận: 'Trong dịch bệnh mà cô chú xài hoang quá' 4

Một số hình ảnh của Thúy Diễm - Lương Thế Thành tại chuyến du lịch ở Nha Trang

Một số hình ảnh của Thúy Diễm - Lương Thế Thành tại chuyến du lịch ở Nha Trang

Sau 4 năm về chung một nhà, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã có với nhau cậu con trai kháu khỉnh gần 2 tuổi. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, lúc nào cũng mặn nồng như thưở mới yêu nhau của cặp đôi khiến nhiều người xuýt xoa ghen tị. Theo như lời nữ diễn viên tiết lộ thì vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh con thứ hai, một khi có tin vui chắc chắn Thúy Diễm sẽ thông báo cùng người hâm mộ.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều