Thúy Nga: 'Đời tôi oan ức nhiều cái, có những oan 10 năm rồi nhưng chưa giải thích'

'Người ta gọi là làm phúc mà xúc cái tội. Số tôi đúng là bị sao thị phi chiếu' - Thúy Nga nói.

06/03/2021 21:20

Thúy Nga: 'Đời tôi oan ức nhiều cái, có những oan 10 năm rồi nhưng chưa giải thích' 0

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã tự đưa mình vào vụ lùm xùm giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ khi đăng bài viết chê vợ cũ Hoàng Anh:

'Chồng giữ không được, con nuôi không xong, facebook như cái bãi rác toàn những ngôn từ vô văn hóa, dơ bẩn và tục tĩu. Mình không ngại lấy cái ngu của mình chỉ cho họ biết để họ đừng có vấp mà cuối cùng họ vẫn dại, buồn không'.

Thúy Nga: 'Đời tôi oan ức nhiều cái, có những oan 10 năm rồi nhưng chưa giải thích' 1

Nữ danh hài còn tag hẳn Facebook của vợ cũ Hoàng Anh vào. Hành động này của Thúy Nga khiến cô bị chỉ trích dữ dội. Thậm chí, nhiều người còn lập hẳn nhóm anti Thúy Nga.

Trước sự việc này, cách đây ít giờ. Thúy Nga đã cùng ca sĩ Leon Vũ livestream lên tiếng. Cô nói;

'Tôi làm livestream này không phải để bóc phốt, chỉ trích cá nhân ai. Tôi muốn đem những cái cần thiết ra ánh sáng. Tôi làm rất chỉn chu, đàng hoàng chứ không có ý sân si.

Tất cả những gì xảy ra trước giờ đều là tôi muốn giúp người khác, nhưng lại thành ra ôm vào lòng. Người ta gọi là làm phúc mà xúc cái tội. Số tôi đúng là bị sao thị phi chiếu.

Đời tôi oan ức nhiều cái, bị đồn thổi đủ trò nhưng tôi cho qua hết. Có những oan ức đã 10 năm rồi mà tôi chưa bao giờ muốn giải thích, huống chi là chuyện này.

Lúc đầu, tôi nghĩ đây chỉ là chuyện nhỏ nên cứ im lặng, để mọi chuyện muốn ra sao thì ra. Nhưng riết rồi vết thương đó cứ lan ra, khiến tôi bị tổn thương nặng nề.

Tôi bị công kích nhiều lắm, bị nhắn tin chửi bới, nói những lời rất thô tục. Về chuyện của vợ chồng Hoàng Anh. Lúc mới xảy ra chuyện li hôn, Quỳnh Như (vợ Hoàng Anh) rất yếu thế, còn bên bạn bè Hoàng Anh rất dữ dằn, có ê-kíp mạnh.

Thúy Nga: 'Đời tôi oan ức nhiều cái, có những oan 10 năm rồi nhưng chưa giải thích' 2

Lúc đó, tôi chỉ ước Như có người lo cho nó. Tôi khuyên Như ở ngoài rất nhiều. Khi thấy ca sĩ Nguyên Khoa đi cùng Như, tôi mừng lắm vì nghĩ có thằng Khoa ở bên cạnh, bênh vực thì Như đỡ bơ vơ.

Kiểu giúp của Nguyên Khoa khá ok, nhưng lâu dần em lại ảo tưởng rằng mình là một người quá tốt rồi chửi bới gia đình Hoàng Anh. Chửi chán xong, em lôi cả Thúy Nga và Leon Vũ ra chửi.

Về chuyện tôi đăng status nói Quỳnh Như hôm nọ. Tôi vốn coi Như như một người em gái, vì khuyên can mãi không nghe nên mới chửi thẳng trên Facebook để thay đổi, nhưng Như không bao giờ thay đổi'.

Thúy Nga: 'Đời tôi oan ức nhiều cái, có những oan 10 năm rồi nhưng chưa giải thích' 3

Được biết, Đầu tháng 12/2020, Quỳnh Như bất ngờ xác nhận đã ly hôn chồng là diễn viên Hoàng Anh và tố anh phụ bạc, không ngó ngàng đến hai mẹ con. Thậm chí còn bỏ nhà đi theo người khác dù vợ đã cố gắng níu kéo.

Hoàng Anh cũng lên mạng tố ngược lại vợ kiểm soát, ngăn cản anh trở lại làm nghề. Đôi bên lời qua tiếng lại, liên tục tố xấu nhau trên mạng xã hội khiến nhiều đồng nghiệp phải vào can ngăn. Thậm chí, một số bạn bè của đôi bên cũng bị lôi vào cuộc khẩu chiến này.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều