Thúy Nga phát đồ cho người vô gia cư tại Mỹ, tình cờ gặp bạn trai cố diễn viên Mai Phương

Trong lúc ghé thăm một tiệm cắt tóc của người Việt tại Mỹ, Thúy Nga bất ngờ gặp ca sĩ Phùng Ngọc Huy (bạn trai cố diễn viên Mai Phương) đang ngồi cắt tóc.

11/03/2021 09:05

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi phát đồ cho người vô gia cư tại Mỹ. Cô nói:

Mạnh thường quân 90 tuổi người Việt

Mạnh thường quân 90 tuổi người Việt

'Hôm nay, tôi và nhóm thiện nguyện hải ngoại (có Leon Vũ, Anh Bảo) sẽ đi phát đồ ăn, quần áo, bánh kẹo, đồ đạc cho người vô gia cư tại Mỹ. Chúng tôi có 100 phần đồ ăn và sẽ đi phân phát cho những người đi lang thang'.

Trong lúc đang chuẩn bị đưa đồ ăn lên xe, Thúy Nga bất ngờ gặp một mạnh thường quân người Việt. Mạnh thường quân này dù đã 90 tuổi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, lanh lợi, vì thương Thúy Nga nên ủng hộ thêm 10 suất ăn. Thúy Nga chia sẻ:

'Có một mạnh thường quân thấy chúng tôi đang mua đồ liền ủng hộ thêm 10 phần nữa. Tôi cũng không biết mạnh thường quân này là ai nhưng sẵn đây thì cảm ơn rất nhiều.

Như vậy là chúng tôi đã có 50 phần đồ ăn Mỹ (gồm hamburger, nước ngọt, khoai tây chiên), 60 phần đồ ăn Việt Nam và quần áo, giày dép, bánh kẹo'.

Thúy Nga cho đồ người vô gia cư Việt Nam tại Mỹ

Thúy Nga cho đồ người vô gia cư Việt Nam tại Mỹ

Dù không nhớ được tên Thúy Nga, nhưng mạnh thường quân này vẫn nhận ra cô và bày tỏ:

'Nhìn mặt con quen lắm, hình như con có diễn hài gì đó đúng không? Ở ngoài nhìn con xinh lắm. Chú 90 tuổi rồi mà chích vắc-xin hai lần không làm sao hết, chú nghĩ các con cũng nên đi chích đi cho an toàn.

Cảm ơn các con đã có lòng giúp người vô gia cư. Coi như mấy con thay mặt người già bọn chú, làm những việc mà người già không làm được'.

Ngoài ra, cũng có nhiều khán giả nhận ra Thúy Nga và chạy tới xin chụp hình.

Thúy Nga phát đồ cho người vô gia cư tại Mỹ, tình cờ gặp bạn trai cố diễn viên Mai Phương 2

Thúy Nga phát đồ cho người vô gia cư tại Mỹ, tình cờ gặp bạn trai cố diễn viên Mai Phương 3

Ban đầu, Thúy Nga ghé vào phố Bolsa (khu phố của người Việt tại Mỹ) để cho đồ người Việt, nhưng lại gặp sự cố là rơi vào ngày cuối tuần (ngày buôn bán, làm ăn của người Việt tại Mỹ) nên người vô gia cư bị đuổi đi hết.

Vì thế, Thúy Nga phải sang khu phố khác. Tại đây, cô cho đồ cả người vô gia cư Mỹ. Điều này làm nhiều khán giả khá bất ngờ vì không nghĩ ở Mỹ cũng còn nhiều người khó khăn đến vậy.

Thấy Thúy Nga tới rất nhiều người vô gia cư Mỹ ùa ra để lấy đồ ăn. Ai cũng vui mừng cảm ơn Thúy Nga vì đã cho họ một bữa ăn ngon (lời cảm ơn được Leon Vũ dịch sang tiếng Việt).

Thúy Nga phát đồ cho người vô gia cư tại Mỹ, tình cờ gặp bạn trai cố diễn viên Mai Phương 4

Đặc biệt hơn cả, trong lúc ghé thăm một tiệm cắt tóc của người Việt tại Mỹ, Thúy Nga bất ngờ gặp ca sĩ Phùng Ngọc Huy (bạn trai cố diễn viên Mai Phương) đang ngồi cắt tóc. Cả hai vui vẻ khi gặp nhau.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều