#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Thúy Nga phát hiện điều đặc biệt trong tang lễ cố nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ

Chia sẻ của Thúy Nga về người bạn quá cố nhận được nhiều sự quan tâm và khiến cộng đồng mạng xúc động.

13/10/2021 21:16

Ngày 12/10, rạng sáng 13/10 theo giờ Việt Nam, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt tại đám tang của cố nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ để tiễn đưa nữ ca sĩ chặng đường cuối cùng.

Tại quê nhà, rất đông khán giả cũng theo dõi trên sóng livestream để cùng nhau cầu nguyện những điều tốt đẹp cho cố nghệ sĩ Phi Nhung ở bên kia thế giới.

Là người bạn thân thiết với giọng ca Bông Điên Điển lúc sinh thời, Thúy Nga sớm đã có mặt cùng gia quyến lo toan hậu sự. Trước linh cữu người đã khuất, nữ nghệ sĩ rất nhiều lần không kìm được nước mắt nghẹn ngào.

Trên trang Facebook cá nhân, Thúy Nga gọi tên pháp danh của Phi Nhung với mong muốn cố nghệ sĩ sau khi yên nghỉ sẽ được nhà Phật dẫn lối, chở che.

Thúy Nga phát hiện điều đặc biệt trong tang lễ cố nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ 0

Thúy Nga phát hiện điều đặc biệt trong tang lễ cố nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ 1

Thúy Nga nghẹn lòng khi nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung

Thúy Nga nghẹn lòng khi nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng bày tỏ sự cảm kích, xúc động trước tình cảm mà mọi người đã dành cho cố nghệ sĩ Phi Nhung sau khi giọng ca 7x qua đời, cô viết: 'Các cô chú, anh chị em ca nghệ sĩ và khán giả yêu thương đến viếng thăm Phi Nhung quá sức đông, mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm'.

Đáng chú ý là trong lễ tang của cố ca sĩ tại Mỹ, Thúy Nga đã phát hiện ra một hiện tượng đặc biệt mà cô cho rằng chính là sự tồn tại của Phi Nhung sau khi về trời: 'Sau buổi lễ đốt đèn cầu nguyện, Nga và một số người phát hiện trên bầu trời hôm nay xuất hiện duy nhất một ngôi sao lung linh toả sáng lạ kỳ'.

Thúy Nga phát hiện điều đặc biệt trong tang lễ cố nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ 3

Một ngôi sao sáng lung linh xuất hiện thật đặc biệt trong tang lễ của Phi Nhung bên Mỹ

Một ngôi sao sáng lung linh xuất hiện thật đặc biệt trong tang lễ của Phi Nhung bên Mỹ

Ngày 28/9 vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung không qua khỏi sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 đã khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng đau lòng.

Đến ngày 10/10, tro cốt của cố nghệ sĩ được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương bay từ Việt Nam sang Mỹ trao tận tay con gái ruột Wendy Phạm. Tuy Phi Nhung đã ra đi mãi mãi nhưng những đóng góp, hy sinh mà cố nghệ sĩ cống hiến cho đời vẫn sẽ sống mãi trong lòng công chúng.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều