Thúy Ngân công khai người yêu, tưởng ai xa lạ hoá ra 'người quen'

Hoá ra đây mới chính là 'người tình trong mộng' của Thúy Ngân chứ không phải Trương Thế Vinh.

11/04/2021 13:15

Câu chuyện 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân bấy lâu nay vẫn luôn khiến cộng đồng mạng tò mò về mối quan hệ giữa hai người. Không khi riêng người hâm mộ 'đẩy thuyền' mà anh chị em trong nghề cũng luôn 'ship' cặp đôi này nhiệt tình. Vậy nhưng đến nay, cả hai chưa một lần lên tiếng về tin đồn tình cảm này. 

Thuý Ngân rạng rỡ trong bộ hình tuổi 30

Thuý Ngân rạng rỡ trong bộ hình tuổi 30

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Ngân đã chính thức công khai hình ảnh thân mật của mình cùng 'người thương'. Trong hình, cô e ấp, cười thẹn thùng bên 'người tình trong mộng', đồng thời cho biết: 'Em đã nói ảnh là đừng công khai rồi mà ảnh cứ bắt em đăng hình'.

Tuy nhiên, nghe thì có vẻ đáng yêu lắm đó, nhưng nhìn hình mới thấy 'người quen'. Đó chính là nam diễn viên điển trai của xứ Hàn - Song Joong Ki. Hoá ra, vì quá mến mộ nam tài tử nên Thúy Ngân đã sử dụng app chụp hình để có được những tấm hình cùng 'người thương'. 

Thúy Ngân công khai người yêu, tưởng ai xa lạ hoá ra 'người quen' 1

Thúy Ngân công khai người yêu, tưởng ai xa lạ hoá ra 'người quen' 2

Thúy Ngân công khai người yêu, tưởng ai xa lạ hoá ra 'người quen' 3

Thuý Ngân và 'người thương' của cô

Thuý Ngân và 'người thương' của cô

Nhìn hình xong, cư dân mạng cũng chỉ biết té ngửa với độ mặn của Thúy Ngân. Trước cô nàng, Diệu Nhi cũng từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng cười ngất với những màn photoshop thần sầu để có được những tấm hình chụp cùng thần tượng Hàn Quốc. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều