Thúy Ngân hiếm hoi đăng ảnh chung với Trương Thế Vinh, vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò

Dù liên tục dính tin đồn hẹn hò nhưng cả Thúy Ngân lẫn Trương Thế Vinh vẫn một mực phủ nhận. Mới đây, hiếm hoi lắm mới thấy Thúy Ngân đăng ảnh cùng Trương Thế Vinh.

04/03/2021 10:48

Suốt thời gian qua, chuyện tình cảm của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh luôn là đề tài khiến khán giả tò mò. Thậm chí cộng đồng mạng còn tìm ra một số bằng chứng hẹn hò của hai người, cộng thêm sự 'vun vén' của bạn bè nghệ sĩ như Trường Giang, Nhã Phương, Lan Ngọc,... Mặc dù đã nhiều lần trực tiếp lẫn gián tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cả hai vẫn liên tục được fans 'đẩy thuyền' để sớm công khai và về chung một nhà.

Thúy Ngân hiếm hoi đăng ảnh chung với Trương Thế Vinh, vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò 0

Mới đây, Thúy Ngân đăng một loạt ảnh của tình tin đồn Trương Thế Vinh. Theo đó, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đi chơi, khi đàn anh chơi phi tiêu thua nhưng lại quên mang tiền, Thúy Ngân đồng ý cho vay kèm điều kiện trả lãi gấp đôi.

Thúy Ngân hiếm hoi đăng ảnh chung với Trương Thế Vinh, vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò 1

Thúy Ngân hiếm hoi đăng ảnh chung với Trương Thế Vinh, vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò 2

Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân:

'Chết, anh để bóp trên xe rồi. Chơi phóng phi tiêu với người ta thua, kêu tui cho mượn 200k trả tiền. Lúc đưa tui nói lát trả 400k thế là không chịu. Xong tui kéo nguyên nhóm anh chị em, gia đình bạn bè đi ăn. Hóa đơn 550k. Thế là cả làng cùng vui, mà có một người không vui'.

Trước đó ít ngày, nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' đăng loạt hình tụ tập hội bạn thân trong đó có những gương mặt nổi tiếng như Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm... Điều khiến dân mạng quan tâm là khoảnh khắc cặp đôi tin đồn Thúy Ngân - Trương Thế Vinh kề sát, thân thiết cạnh nhau. Có thể nói, đây là một trong những lần hiếm hoi nữ diễn viên xinh đẹp công khai đăng hình chung khung ảnh với 'bạn trai tin đồn'.

Thúy Ngân hiếm hoi đăng ảnh chung khung hình với Trương Thế Vinh.

Thúy Ngân hiếm hoi đăng ảnh chung khung hình với Trương Thế Vinh.

Ngoài ra, Thuý Ngân từng tung loạt ảnh đọ sắc bên bạn thân Trịnh Thảo và mẹ bỉm Nhã Phương. Cô viết dòng trạng thái khá dài để bày tỏ niềm hạnh phúc: 'Đà Lạt thật biết cách làm cho người khác yêu mình. Yêu cái cách nó nhẹ nhàng len lỏi vào tâm hồn mình, nó nâng niu những cảm xúc mình một cách kì hoặc. Và mỗi lần đều là một kỉ niệm khó quên'.

Đồng thời, dân tình còn phát hiện Trương Thế Vinh cũng đăng ảnh check-in tại Đà Lạt.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều