Thuý Ngân: 'Tôi không thích chiêu trò, nên không thể dùng tại Running Man'

Người đẹp cho biết năng lượng cô dùng hết vào việc chạy, nếu mà còn sử dụng chiêu trò nữa thì sẽ kiệt sức.

08/10/2021 22:34

Mới đây, Thúy Ngân tung bộ hình nóng bỏng và quyến rũ. Ở bộ ảnh lần này, 'Hoa săn mồi' của Running Man Vietnam mùa 2 cho thấy nhan sắc đỉnh cao cùng nhiều biểu cảm từ sắc lạnh cho tới ấm áp.

Thuý Ngân: 'Tôi không thích chiêu trò, nên không thể dùng tại Running Man' 0

Thời gian qua, Thuý Ngân phủ sóng ở nhiều phim truyền hình ăn khách, trong đó nổi bật có vai Hân trong Cây táo nở hoa, tham gia loạt gameshow... và gần đây nhất là thành viên của chương trình Running Man Vietnam mùa 2.

Thuý Ngân: 'Tôi không thích chiêu trò, nên không thể dùng tại Running Man' 1

Qua 3 tập có thể thấy rõ, độ tự tin và quyết liệt chính là vũ khí của Thúy Ngân trong cuộc chơi này, cô nàng hoàn toàn không ngại đương đầu với các thử thách khó nhằn cũng như những đối thủ nhiều kinh nghiệm. Thúy Ngân còn có một thể lực rất tốt khiến ngay cả các thành viên nam cũng đôi lần e ngại.

Thuý Ngân: 'Tôi không thích chiêu trò, nên không thể dùng tại Running Man' 2

Chia sẻ về Running Man Vietnam mùa 2, Thúy Ngân nhớ về khoảnh khắc khi cô được công bố là 1 trong 9 thành viên chính thức.

Thuý Ngân: 'Tôi không thích chiêu trò, nên không thể dùng tại Running Man' 3

'Tôi hay được hỏi mình sẽ mang chiêu trò gì đến Running Man. Tôi khá bất ngờ về điều đó. Vì với Thúy Ngân, đó giờ 'chiêu trò' chưa từng là hành trang. Và không phải hành trang thì không mang theo được. Ít nhất là đối với tôi và ở chương trình này là vậy. Đã hoàn thành được một phần chặng đường Running Man và tôi nhận ra, năng lượng Thúy Ngân đã dốc hết cho tất cả các thử thách và… cho việc chạy. Giờ mà chiêu trò, tính toán nữa thì tôi kiệt sức mất' - Thúy Ngân thẳng thắn.

Thuý Ngân: 'Tôi không thích chiêu trò, nên không thể dùng tại Running Man' 4

'Đôi khi chúng ta dễ bị nhầm lẫn giữa 'Chiến thuật và Chiêu trò'. Chiến thuật là cách chơi tạo nên bản sắc riêng. Với Ngân, cả 9 thành viên Running Man đều có chiến thuật thú vị và chắc chắn, không ai cần đến chiêu trò cả' - Cô bổ sung.

'Thời điểm khi chưa ghi hình, tôi cũng hay tự nói là giờ vừa chạy hết tốc lực nhưng vẫn xinh đẹp thì có được không? Tôi đã thực sự ao ước điều đó và muốn đạt được nó. Nếu nói đó là một dạng chiêu trò thì tôi thừa nhận, Thúy Ngân từng tính toán cho việc mình chạy nhưng vẫn thật xinh đẹp' - Nữ diễn viên hài hước kể lại.

Thuý Ngân: 'Tôi không thích chiêu trò, nên không thể dùng tại Running Man' 5

'Nhưng rồi tôi nhận ra kế hoạch kể trên là không thể khi bạn thấy đối thủ của tôi rồi đó. Các anh chị 'nhây' bất chấp, đại hội dìm hàng đã xảy ra suốt 3 tập qua. Tôi biết việc lúc nào cũng xinh đẹp là không thể nữa rồi. Đâm lao phải theo lao thôi' - Thúy Ngân bày tỏ.

Thuý Ngân: 'Tôi không thích chiêu trò, nên không thể dùng tại Running Man' 6

>> Xem thêm: Dân mạng bất ngờ 'đào lại' clip Thúy Ngân đi thi Hoa hậu, trả lời ứng xử ra sao mà ai cũng bật cười?

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều