#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Thủy Tiên bật cười khi lại bị nghi ngờ 'ăn chặn' tiền từ thiện, tiết lộ chỉ 5 tháng đã được chồng cho 40 tỷ tiêu vặt

Để làm rõ hàng loạt tin đồn thất thiệt trong thời gian qua, Thủy Tiên đã chia sẻ nhiều điều liên quan đến công việc, thu nhập hiện tại của ông xã Công Vinh.

13/06/2021 13:47

Chuyến đi từ thiện miền Trung của Thủy Tiên kết thúc từ hơn nửa năm trước, song những ồn ào thì vẫn còn ở đó. Mới đây, khi có thông tin mới về căn biệt thự đang được tu sửa ở Quận 7, TP.HCM, Thủy Tiên lại tiếp tục bị cộng đồng mạng thắc mắc liệu có sử dụng số tiền từ thiện kêu gọi được vào việc riêng của mình - mà ở đây, là xây biệt thự? 

Netizen lan truyền hình ảnh Thủy Tiên xây mới nhà hoàn toàn, trong khi trước đó cô chỉ 'xin phép' được sửa nhà.

Netizen lan truyền hình ảnh Thủy Tiên xây mới nhà hoàn toàn, trong khi trước đó cô chỉ 'xin phép' được sửa nhà.

Một số netizen còn 'lôi lại' chuyện công ty của Công Vinh từng thua lỗ vào những năm trước để củng cố cho nghi vấn của mình. 

Sau những đồn thổi thất thiệt và hình ảnh riêng tư của gia đình bị tiết lộ, Thủy Tiên đã bức xúc lên tiếng về sự việc. 

Trong bài đăng mới nhất trên Facebook, cô nàng cho biết khi mới đọc tin đồn đã 'bật cười' vì một việc xây dựng, sửa chữa nhà vô cùng tự nhiên lại bị cho là 'lươn lẹo'. Mặt khác, Thủy Tiên cũng giải thích lý do vì sao lại tháo dỡ, xây mới nhà chứ không chỉ sửa chữa như một số cộng đồng mạng thắc mắc.

Thủy Tiên bật cười khi lại bị nghi ngờ 'ăn chặn' tiền từ thiện, tiết lộ chỉ 5 tháng đã được chồng cho 40 tỷ tiêu vặt 1

'Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ, hông lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước mới là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền mấy bạn đâu?', Thủy Tiên bức xúc. 

Bà xã Công Vinh cũng đính chính tiền tháo dỡ, xây mới nhà theo hợp đồng là 3 tỷ 2, không phải 80 tỷ như một số người khẳng định. 

Chưa dừng lại đó, Thủy Tiên còn làm rõ việc Công Vinh liên tục bị chê bai thất bại, 'ăn bám' nhà vợ. Cô tiết lộ, thu nhập đến từ hợp đồng, lương thưởng trong và ngoài nước, đá cho ĐT Quốc gia… trong vòng 10 năm sự nghiệp của Công Vinh cộng lại cũng được 50 tỷ tiền mặt, và đó là con số của 5 năm về trước. Đó là chưa kể đến việc ông xã cô nàng còn rất 'mát tay' trong đầu tư bất động sản, đôi khi đất đai qua tay lãi gấp 5-6 lần. Tất cả các tài sản được làm ra đều có giấy tờ và đóng thuế đầy đủ cho nhà nước. 

Thủy Tiên bật cười khi lại bị nghi ngờ 'ăn chặn' tiền từ thiện, tiết lộ chỉ 5 tháng đã được chồng cho 40 tỷ tiêu vặt 2

Vào năm ngoái, Thủy Tiên từng chia sẻ 'lấy hết tiền đi làm từ thiện' và thực chất thì đó là… tiền riêng của chính cô chứ không phải tiền sử dụng chung của gia đình. 

'Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá, mình cho lố tay thật, có nhà đông người toàn già và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu/ tháng, nhà ít cũng 2-4 triệu/ tháng, mỗi chỗ một ít mà tính ra thành nhiều, rồi mấy bạn đồn mình phá sản', Thủy Tiên 'dở khóc dở cười'. 

Thủy Tiên bật cười khi lại bị nghi ngờ 'ăn chặn' tiền từ thiện, tiết lộ chỉ 5 tháng đã được chồng cho 40 tỷ tiêu vặt 3

Nữ ca sĩ không quên cho biết trong vòng tháng 7/2020, Công Vinh đã bán được 2 miếng đất với tổng giá trị là 19 tỷ 600 triệu để cô yên tâm sửa nhà. Đến tháng 11/2020, Công Vinh lại bán được một bất động sản mua từ năm 2011 với giá 13 tỷ. 

Thủy Tiên viết: 'Trong 5 tháng, ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa, tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á'. 

Trong thời gian tới đây, Thủy Tiên thậm chí còn muốn lập quỹ từ thiện chuyên nghiệp, khắc phục những sơ sót trong quá trình đi viện trợ trước đó. 

Bài đăng của Thủy Tiên nói về những đồn thổi thất thiệt trong vài ngày qua.

Bài đăng của Thủy Tiên nói về những đồn thổi thất thiệt trong vài ngày qua.

Theo Mei/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều