Thủy Tiên bị 'khui lại' chuyện nợ phí dịch vụ giữa lúc vướng nghi vấn kiện tụng với hàng xóm

Vụ việc từng gây xôn xao dư luận vào thời điểm Thủy Tiên đang vướng lùm xùm 'cực căng' liên quan đến vấn đề từ thiện.

28/01/2022 11:33

Sau khi Thủy Tiên được minh oan về nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện lũ lụt miền Trung, những tưởng mọi ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ sẽ lắng xuống tuy nhiên tối qua, bà xã Công Vinh lại một lần nữa bị 'réo tên' vào lùm xùm khác.

Cụ thể, vào tối 27/1, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin vợ chồng Thủy Tiên bị hàng xóm đồng loạt ký tên khởi kiện lên UBND TP.HCM vì xây nhà làm phá vỡ cảnh quan chung tại khu đô thị đắt đỏ ở quận 7.

Nội dung chú thích ảnh

Thông tin vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bị hàng xóm khởi kiện đang lan truyền trên mạng xã hội.

Giữa lúc vụ việc đang gây xôn xao dư luận, nhiều netizen đã 'khui lại' ồn ào cách đây ít tháng khi Thủy Tiên bị tố nợ phí dịch vụ nhà ở.

Cụ thể, vào tháng 9/2021, trong lúc vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang vướng lùm xùm 'cực căng' liên quan đến vấn đề từ thiện thì cả hai đã bất ngờ bị tố nợ phí dịch vụ vệ sinh, bảo vệ trong vòng 10 tháng (từ năm 2020 đến năm 2021) với số tiền lên đến hơn 48 triệu đồng.

Bài đăng còn đính kèm hình ảnh giấy báo phí quản lý có ghi rõ tên của Thủy Tiên - Công Vinh để làm bằng chứng xác thực.

Đang chú ý theo chủ bài đăng, dù đã nhắc nhờ 3 lần nhưng nữ ca sĩ vẫn từ chối đóng thêm trong khi các nhà bên cạnh đều đóng đủ phí và không có ý kiến gì.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh giấy báo phí được đính kèm bài đăng tố vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh nợ phí dịch vụ nhà ở.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thông tin trên vẫn chỉ là chỉ từ một phía, chưa được xác thực. Về phía vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, cả hai vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm nợ phí dịch vụ nhà ở.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều