#Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để xây biệt thự

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện tin đồn Thủy Tiên 'bòn rút' tiền từ thiện để xây biệt thự nghìn mét vuông cho mình. Vì tính chất nghiêm trọng của sự việc, Thủy Tiên buộc phải lên tiếng đính chính ngay. Đồng thời, cô còn 'cầu xin' cư dân mạng 'cho phép' mình được sửa nhà.

25/03/2021 12:18

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Thủy Tiên sử dụng tiền từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung để xây biệt thự 1000 mét vuông cho mình. Thông tin chưa được kiểm chứng nhưng lại khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi, ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của nữ ca sĩ.

Trước khi tin đồn đi xa hơn, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng thẳng thắn về vấn đề này trên trang cá nhân.

Một comment 'cà khịa' Thủy Tiên việc sửa nhà.

Một comment 'cà khịa' Thủy Tiên việc sửa nhà.

Cô cho biết, căn biệt thự 1000 mét vuông được lan truyền trong tin đồn chính là căn biệt thự mà trước nay cô vẫn ở. Trong đợt cuối năm ngoái, vì pần móng nhà bị nứt, lún nên cô và ông xã Công Vinh mới có kế hoạch thi công sửa chữa để kịp đón Tết.

Thời điểm Thủy Tiên muốn sửa nhà là vào tháng 8 âm lịch (tức tháng 10 dương lịch). Tuy nhiên, vì đúng thời điểm đó miền Trung gặp bão lớn, Thủy Tiên đã tạm gác lại những dự định riêng để tức tốc ra tận nơi cứu trợ bà con.

Thủy Tiên chụp hình bên vách tường nứt của nhà mình.

Thủy Tiên chụp hình bên vách tường nứt của nhà mình.

'Sáng nay mình thấy nhiều group và trang tin bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2 , còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn á', Thủy Tiên 'dở khóc dở cười' nói.

Nữ ca sĩ bày tỏ sự bức xúc: 'Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?'.

Nguyên văn bài đăng của Thủy Tiên.

Nguyên văn bài đăng của Thủy Tiên.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều