Thủy Tiên đáp trả bất ngờ khi bị gọi là 'Trùm ăn chặn tiền từ thiện'

Thậm chí bà xã Công Vinh còn dọa tung bằng chứng khởi kiện antifan khi antifan này khi có động thái vu khống cô.

13/06/2021 21:43

Những ngày vừa qua, câu chuyện xoay quanh Thủy Tiên cùng tin đồn chiếm dụng 178 tỷ tiền ủng hộ miền Trung làm việc riêng, đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cụ thể, nữ ca sĩ bị cho là 'lươn lẹo' khi đập sửa hoàn toàn căn biệt thự 80 tỷ ở quận 7 (TP HCM) thay vì chỉ tu sửa như thông báo. Cùng thời điểm, 'cô Tiên 2020' còn bị một tài khoản đệ đơn tố sao kê tiền từ thiện bằng giấy A4 viết tay không có hiệu lực pháp lý, có hành vi vi phạm nguyên tắc quản lý tài chính.

Thủy Tiên đáp trả bất ngờ khi bị gọi là 'Trùm ăn chặn tiền từ thiện' 0

Đứng trước những lời bịa đặt, đồn thổi không căn cứ, Thủy Tiên thẳng thắn chia sẻ trên facebook cá nhân: 'Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì.

Nhưng mình biết nhiều người nhiều Fan yêu thương mình còn lo cho mình nhiều lắm nên chuyện gì đúng hay không mình cũng phải nói rõ cho mọi người yên lòng. Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà mình tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình... chứ còn người đã cố ý xuyên tạc thì dù mình đã up sao kê chứng từ mộc đỏ nhà nước rõ ràng ghim đầu trang họ vẫn bảo mình chưa làm, họ cố tình không muốn tin thì mình giải thích làm gì'.

Thủy Tiên đáp trả bất ngờ khi bị gọi là 'Trùm ăn chặn tiền từ thiện' 1

Thủy Tiên đáp trả 'cực lầy' cùng antifan

Thủy Tiên đáp trả 'cực lầy' cùng antifan

Đáng chú ý là cũng dưới bài đăng phân trần vụ việc xây nhà 80 tỷ và 178 tỷ tiền từ thiện cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đã nhận về một bình luận tiêu cực từ antifan, người này nhận định: 'Thủy Tiên là trùm cuối trong các trùm ăn chặn tiền từ thiện'. Trước dòng comment cực kì nặng nề, giọng ca 8x vừa bình tĩnh, vừa lầy lội đáp trả: 'Mình kiện bạn được nha vì đang có bằng chứng bạn vu khống đó. Nhưng nhìn mặt em bé dễ thương quá nên thôi'.

Được biết, người dùng bình luận gay gắt để chỉ trích Thủy Tiên có avatar là hình em bé, nên cô nàng cũng không ngại sử dụng chi tiết này để 'khịa' lại người kia. Ngay lập tức màn trả lời của bà xã Công Vinh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và cực kì thích thú.

Thủy Tiên đáp trả bất ngờ khi bị gọi là 'Trùm ăn chặn tiền từ thiện' 3

Thủy Tiên đáp trả bất ngờ khi bị gọi là 'Trùm ăn chặn tiền từ thiện' 4

Thủy Tiên đáp trả bất ngờ khi bị gọi là 'Trùm ăn chặn tiền từ thiện' 5

Một số hình ảnh tại miền Trung của Thủy Tiên trong đợt lũ lụt năm 2020

Một số hình ảnh tại miền Trung của Thủy Tiên trong đợt lũ lụt năm 2020

Thời gian gần đây, không ít sao Vbiz bị tố lợi dụng tiền từ thiện để trục lợi cá nhân, nổi bật nhất vẫn là vụ việc danh hài Hoài Linh chật vật sự nghiệp vì chậm giải ngân 14 tỷ được cộng đồng ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung. Thủy Tiên được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ tiên phong cho công tác kêu gọi ủng hộ cũng như vào tận rốn lũ để hỗ trợ bà con Trung, nhưng cô cũng rất nhiều lần vướng phải tin đồn ác ý từ netizen. Đối mặt với những lời lẽ không hay, bà xã Công Vinh nhiều lần lên tiếng giải thích kèm loạt bằng chứng minh bạch, khẳng định sống không hổ thẹn lương tâm.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều