Thủy Tiên đau lòng khi con gái bị bạn bè lập nhóm chat nói xấu sau lùm xùm từ thiện

Sau khi được minh oan chuyện 'ăn chặn' tiền từ thiện, mới đây Thủy Tiên đã lần đầu có những chia sẻ về những gì mình đã phải trải qua trong suốt thời gian qua.

26/01/2022 15:28

Thủy Tiên cho biết sau hành trình từ thiện ở miền Trung vào cuối năm 2020, nữ ca sĩ gần như bị mất giọng, hụt hơi, khó thở… do quá sức vì chuyến đi dài ngày ở nhiều vùng sâu vùng xa. Tuy nhiên, những điều trên vẫn không là gì so với giai đoạn khủng khiếp nhất sau khi bị tố cáo. Thời điểm đó, không những nữ ca sĩ mà gia đình cũng đã phải chịu nhiều điều tiếng, sự tấn công dữ dội từ dư luận. Đến bây giờ, cô mới chính thức được minh oan. Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) xác định các nghệ sĩ bị tố cáo không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp nên đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình Thủy Tiên Công Vinh luôn ở bên nhau khi bão scandal nổ ra.

Không chỉ Thủy Tiên mà gia đình nữ ca sĩ cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi 'bão dư luận', trong đó có cả bé Bánh Gạo, con gái của Thủy Tiên và Công Vinh. Nữ ca sĩ cho biết: 'Con tôi cũng không thoát khỏi dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: 'Mẹ bạn là người tốt hay xấu'. Bé Gạo trả lời: 'Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa. 
Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: 'Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới?Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy khó giải thích với con về cuộc sống'.

Nội dung chú thích ảnh

Thủy Tiên tiết lộ con gái bị bạn bè nói xấu, cô lập.

Gia đình 2 bên nội ngoại của Thủy Tiên và Công Vinh cũng bị hàng xóm dị nghị, xì xào. Cô tiết lộ có lần hàng xóm còn đến tận nhà bố mẹ chồng hỏi con dâu có ăn chặn tiền của dân không khiến ông bà rơi nước mắt. Mẹ chồng, mẹ ruột cô mất ngủ triền miên, còn bố chồng vốn bệnh tim cũng buồn lo khiến cô càng cảm thấy có lỗi vì người thân phải chịu liên lụy.

Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013. Từ nhỏ, bé được bố mẹ yêu thương nhưng không muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của con nên quyết giữ kín gương mặt bé trước công chúng. Khi nói về lý do không công khai cận mặt con gái, Thủy Tiên cho hay: 'Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì chị sẽ đăng hình'. Nữ ca sĩ quan niệm: 'Nếu để trẻ con có cảm giác mình là trung tâm vũ trụ thì lớn lên tính cách của nó cũng bị ảnh hưởng'.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều