#Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên mang 'bao tải tiền', sẵn sàng hỗ trợ 7000 người dân ở Huế

Đúng như lời hẹn, trưa nay 19/11, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại Huế để giúp đỡ người dân. Trong những hình ảnh mới nhất được chia sẻ, giọng ca 'Giấc mơ tuyết trắng' chuẩn bị va-li tiền lớn để đến với bà con.

19/11/2020 14:09

Ngày 18/11, Thủy Tiên đã cập nhật lên trang cá nhân danh sách 2.000 căn nhà hư hại tại Quảng Ngải cần hỗ trợ sau đợt lụt bão vừa qua. Danh sách do đích thân Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo sâu sát hỗ trợ giúp đỡ người dân.

Theo đó, những hộ dân ở đảo Lý Sơn khó di chuyển sẽ được tàu biên phòng đưa đến điểm tập trung nhận hỗ trợ tại đất liền. Còn những bà con ở xa nhưng không phải ở đảo cũng được tỉnh hỗ trợ xe đưa đón để đảm bảo an toàn.

Thủy Tiên mang 'bao tải tiền', sẵn sàng hỗ trợ 7000 người dân ở Huế 0

Thủy Tiên mang 'bao tải tiền', sẵn sàng hỗ trợ 7000 người dân ở Huế 1

Ngoài ra, 'cô Tiên' cũng thông báo 20 căn nhà bị sập và hư hại hoàn toàn, người dân thuộc diện nghèo khó không có khả năng xây sửa sẽ được hỗ trợ 50 triệu đồng dựng lại nhà. Đồng thời, Thủy Tiên cũng cho biết lịch trình của mình trong tuần này. Theo đó, cô sẽ ở Huế vào hai ngày 19 và 20/11, 21/11 đến Quảng Ngãi và 22, 23/11 đến Quảng Nam.

Đúng như lời hẹn, trưa nay 19/11, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại Huế để giúp đỡ người dân. Trong những hình ảnh mới nhất được chia sẻ, bà xã Công Vinh chuẩn bị va-li tiền lớn để giúp đỡ bà con. Trước đó, Thủy Tiên cũng cho biết cô sẽ gửi tiền hỗ trợ cho 18.561 hộ dân ở 8 xã tại Huế thay vì chỉ 8.000 hộ như thông báo ban đầu.

Trong 2 chuyến đi trước, Thủy Tiên đã giúp đỡ được hàng nghìn người dân tại miền Trung sau khi trải qua nhiều cơn lũ lụt khủng khiếp. Trong lần đi đầu tiên, cô đi một mình, chỉ có vài nhân viên thân cận trong ê-kíp và 1 số tình nguyện viên theo giúp đỡ. Lúc này bà con đang cần thức ăn, nước uống sạch và nhu yếu phẩm nên cô chủ yếu tặng quà cùng 1 số tiền cho những người dân mình gặp trên đường đi.

Thủy Tiên mang 'bao tải tiền', sẵn sàng hỗ trợ 7000 người dân ở Huế 2

Thủy Tiên mang 'bao tải tiền', sẵn sàng hỗ trợ 7000 người dân ở Huế 3

Lần thứ 2 ra miền Trung của Thủy Tiên kéo dài 12 ngày, đi cùng là chồng cô - cựu cầu thủ Công Vinh. Mặc dù bận bịu công việc, phải bay ra bay vào, nhưng anh vẫn muốn 'hộ tống' vợ làm thiện nguyện để an tâm hơn.

Công Vinh cũng nhiều lần than phiền Thủy Tiên chỉ lo công việc thiện nguyện, không chịu để ý đến sức khỏe. Bởi vậy nên khi vợ bị anti-fans 'tấn công', Công Vinh rất tức giận và muốn kiện họ ra tòa.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều