#Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên ra quyết định cuối cùng sau tranh cãi trích quỹ ủng hộ miền Trung giúp đỡ người Việt tại Nhật Bản

'Tiên đã đọc ý kiến của mọi người và sẽ tự trích tiền túi ra giúp họ. Mọi người yên tâm nhé. Cảm ơn mọi người đã đóng góp ý' - ' nàng Tiên 2020' chia sẻ.

22/10/2020 15:56

Tối qua trên facebook Thủy Tiên ngập tràn sự phẫn nộ với bài đăng xin ý kiến mọi người có thể dùng tiền cứu trợ miền Trung để giúp đỡ người Việt thất nghiệp tại Nhật Bản được hay không, vì dù gì cũng là đồng bài mình và cô nghe chuyện rất xót xa. 

Bài đăng nhận về vô số phản đối vì cộng đồng mạng cho rằng chuyện gì ra chuyện ấy, và nếu như Thủy Tiên làm như thế sẽ xảy ra tiền lệ vì còn có người Việt thất nghiệp tại các quốc gia khác nữa. 

Thủy Tiên ra quyết định cuối cùng sau tranh cãi trích quỹ ủng hộ miền Trung giúp đỡ người Việt tại Nhật Bản 0

Sau khi gây tranh cãi, Thủy Tiên đã xóa bài đăng, thế nhưng cư dân mạng vẫn rất không vui về bài post nói trên. Mới đây, cô nàng đã đưa ra quyết định cuối cùng về sự việc trê. Thủy Tiên cho biết: 'Tiên đã đọc ý kiến của mọi người và sẽ tự trích tiền túi ra giúp họ. Mọi người yên tâm nhé. Cảm ơn mọi người đã đóng góp ý'

Thủy Tiên ra quyết định cuối cùng sau tranh cãi trích quỹ ủng hộ miền Trung giúp đỡ người Việt tại Nhật Bản 1

Bài viết này cũng để trấn an cộng đồng mạng và cũng như một lời hứa hẹn của Thủy Tiên sẽ dùng tiền viện trợ miền Trung đúng mục đích ban đầu đặt ra. 

Trước đó, nữ ca sĩ cũng cho biết: 'Mình hỏi ý mọi người trước, nếu mọi người không đồng ý như vậy, mình sẽ cố gắng tìm cách tự lo phần này, không dùng đến quỹ cho miền Trung. Mọi người yên tâm nhé'

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều