Thủy Tiên từng muốn giải nghệ vì bị lộ ảnh nóng với Công Vinh

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ, cô từng có ý định cưới một người đàn ông khác không phải Công Vinh.

24/09/2021 10:10

Xuất hiện trong chương trình Sau Ánh Hào Quang năm 2017, Thủy Tiên cho biết, trong quá khứ, nữ ca sĩ từng suýt cưới một người đàn ông khác không phải là Công Vinh.

Khi chỉ cách ngày cưới 3 tháng, dù nhà hàng đã đặt xong xuôi nhưng do nhận ra mình không yêu người đàn ông sắp cưới mà chỉ 'yêu gia đình người ta thôi', Thủy Tiên đã quyết định hủy hôn.

Trong cuộc trò chuyện, Thủy Tiên cũng chia sẻ về mối tình với Ưng Hoàng Phúc và cho biết, cả hai sớm chia tay vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

Thủy Tiên - Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian hẹn hò.

Thủy Tiên - Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian hẹn hò.

Sau khi chia tay Ưng Hoàng Phúc, 1 tháng sau Thủy Tiên được xếp lịch chụp hình chung với Công Vinh. Lúc này nữ ca sĩ vẫn chưa biết mặt mũi cầu thủ này ra sao.

Thế nhưng, ngay lần chạm mặt đầu tiên, Thủy Tiên tiết lộ đã đổ gục vì Công Vinh 'đẹp trai khủng khiếp'. Dù ấn tượng với đối phương là vậy, tuy nhiên, trong suốt buổi chụp cả hai chẳng nói với nhau câu nào vì cho rằng: 'Tôi mới là ngôi sao duy nhất ở đây'.

Kết thúc buổi chụp, Công Vinh đã xin số và giới thiệu Thủy Tiên với toàn bộ đội tuyển mình.

Thủy Tiên - Công Vinh gặp gỡ nhau lần đầu tiên trong một buổi chụp hình.

Thủy Tiên - Công Vinh gặp gỡ nhau lần đầu tiên trong một buổi chụp hình.

Một năm sau, cả hai hội ngộ khi một người bạn là thư ký tòa soạn ngỏ ý mời Thủy Tiên - Công Vinh chụp hình cho số báo đặc biệt. Đây cũng là sự kiện đẩy cặp đôi vào scandal lộ ảnh nóng.

Theo đó, vì tin tưởng bạn mình, Thủy Tiên đã đồng ý tham gia chụp ảnh nude với Công Vinh. 

'Bạn em nói là cởi áo ra đi để chụp ảnh, sau khi về làm hình chị ấy sẽ cắt ngang, thiết kế lại một cái áo giả ở phía sau. Tôi cũng nói là lỡ cởi áo chụp hình bậy bạ, chị không sửa thì sao. Rồi chị đó nói 'em phải tin chị chứ vì chị như người nhà mà'. Sau đó em tin, em cởi áo ra chụp', Thủy Tiên bộc bạch.

Thế nhưng, sau buổi chụp, những bức ảnh này không hề được chỉnh sửa mà tung lên ngay vào đầu năm 2010 khiến Thủy Tiên vô cùng sốc. Cũng chính vì điều này, cặp đôi bị công chúng chỉ trích dữ dội, lên án là kẻ 'suy đồi đạo đức' còn bản thân Thủy Tiên thì vô cùng hoảng loạn, muốn giải nghệ.

Thủy Tiên từng muốn giải nghệ vì bị lộ ảnh nóng với Công Vinh 2

Thủy Tiên từng muốn giải nghệ vì bị lộ ảnh nóng với Công Vinh 3

Loạt ảnh nhạy cảm với Công Vinh bị tung ra khiến Thủy Tiên vô cùng sốc.

Loạt ảnh nhạy cảm với Công Vinh bị tung ra khiến Thủy Tiên vô cùng sốc.

'Em muốn giải nghệ. Lâu ngày trong cơn hoảng sợ, nó trở thành một cơn stress mà mình không tưởng tượng được', bà xã Công Vinh nhớ lại.

Cũng từ scandal này, Thủy Tiên bị xem là điềm gở, tác động lớn đến những thất bại của Công Vinh.

Nhưng rồi, trước những 'cơn mưa' chỉ trích, Thủy Tiên - Công Vinh đã động viên nhau vượt qua. Họ tiếp tục song hành nhiều năm sau đó và có happy ending bằng một đám cưới vào cuối năm 2014. 

Đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh.

Đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh.

Thủy Tiên từng muốn giải nghệ vì bị lộ ảnh nóng với Công Vinh 6

Thủy Tiên - Công Vinh

Thủy Tiên - Công Vinh
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều