Thuỳ Trang gây tranh cãi với phát ngôn 'đàn ông 1 đời vợ, đã chia tay, tôi cũng không chấp nhận'

Phát ngôn thẳng thắn của Thuỳ Trang gặp phải rất nhiều sự phản đối từ cộng đồng mạng.

19/08/2020 20:40

Thùy Trang tên đầy đủ là Trần Thùy Trang, được nhiều người biết đến với các vai diễn truyền hình. Cô bắt đầu được công chúng quan tâm khi lọt vào Top 10 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2005, và sau đó là thành tích Top 10 Người đẹp hoa anh đào.

Đến hiện tại, gia tài diễn xuất của Thuỳ Trang lên tới hơn 50 phim. Trong đó có một số bộ phim đặc biệt nổi bật là 'Gió nghịch mùa', 'Ngôi nhà hạnh phúc', 'Gạo nếp gạo tẻ'...

Nhờ sở hữu nét đẹp dịu dàng, dễ thương, Thùy Trang thường được mời vào nhữnng vai hiền lành, có số phận bất hạnh bất hạnh. Đây là điều khiến nữ diễn viên trăn trở vì cô luôn mong muốn được thử sức với những vai diễn phản diện gai góc.

Thuỳ Trang từng nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất

Thuỳ Trang từng nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất

Ngoài đời, Thuỳ Trang có cuộc sống khá khép kín. Dù hoạt động nghệ thuật gần 15 năm rồi nhưng cô gần như không có scandal hoặc chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư với công chúng.

Thuỳ Trang tiết lộ cô sinh ra trong một gia đình cả bố và mẹ đều công tác trong quân đội, nên luôn phải ý thức việc giữ sống nề nếp, nguyên tắc.

Bên cạnh đó Thuỳ Trang cũng muốn được mọi người công nhận bằng thực lực nên không tìm cách gây chú ý bằng những ồn ào đời tư.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn trên Zing mới đây, Thuỳ Trang đã chia sẻ một quan điểm về tình yêu gây nhiều tranh cãi.

Cô cho biết mình có nguyên tắc tránh xa đàn ông có vợ, thậm chí với những người đã từng đổ vỡ, cô cũng không chấp nhận.

'Tôi không muốn có sự rắc rối nên ngay khi thích một ai đó, tôi sẽ hỏi thẳng họ có vợ chưa, có người yêu không. Tôi lập một bức tường rất vững chắc, tránh xa những người đàn ông đã có chủ. Thậm chí, đàn ông có một đời vợ, đã chia tay, tôi cũng không chấp nhận.

Nhiều người nói chuyện đó không sao nhưng đó như phương châm sống của mình. Có thể tôi bị bảo thủ, cực đoan quá nhưng đó là quan điểm sống bản thân không thay đổi được. Không phải tôi quá kén chọn chỉ là mình như thế nào sẽ lựa người giống hoàn cảnh của mình', Thuỳ Trang nói.

Thuỳ Trang gây tranh cãi khi chia sẻ quan điểm không yêu đàn ông đã ly hôn

Thuỳ Trang gây tranh cãi khi chia sẻ quan điểm không yêu đàn ông đã ly hôn

Quan điểm này của Thuỳ Trang gặp phải khá nhiều ý kiến phản đối. Họ cho rằng Thuỳ Trang hơi chủ quan khi phát ngôn như vậy.

Bởi cuộc sống không nói trước được điều gì, bản thân Thuỳ Trang cũng không chắc chắn sẽ giữ mãi được một hạnh phúc trọn vẹn.

'Nếu một ngày bạn kết hôn rồi bỏ chồng, thì bạn có lấy chồng hai không? Hy vọng bạn không phải hai lần đò nhé', 'Khi bạn đóng cánh cửa với người khác thì cũng là tự đóng cánh cửa của chính mình. Khi chín chắn và nhìn thấu đáo sự đời rồi không ai nói như vậy nữa cả',... là một số bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng đàn ông hay phụ nữ ly hôn rồi cũng cần có một hạnh phúc mới. Vì thế quan điểm có phần gay gắt này sẽ khiến họ cảm thấy bị tổn thương.

'Quan điểm sống thì của mỗi người, nhưng phát ngôn thì phải xem lại vị trí. Những người một lần lỡ duyên thì sao?

Họ xấu xa hay họ không còn tư cách để tìm cho mình một hạnh phúc mới?', 'Trong cuộc sống, khi tiến tới hôn nhân không ai muốn mình sẽ lấy người đã qua một lần đò cả. Nhưng cuộc sống biết làm sao được, đôi khi không theo ý của mỗi người, quan trọng là sống và yêu thương nhau thật sự',... những ý kiến khác về phát ngôn của Thuỳ Trang.

Tuy nhiên cũng có một số người bày tỏ sự thông cảm với Thuỳ Trang. Họ cho rằng kết hôn với người đã qua một lần đò sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối, phức tạp.

Vậy nên nếu xác định ngay từ đầu không thể chấp nhận được những phiền luỵ đó, thì tốt nhất nên tránh.

'Bạn này có cách sống cầu toàn, tránh xa nguy hiểm trước. Những mối quan hệ tiềm ẩn những tai họa không mời tự tới như vợ/chồng cũ, người yêu cũ... thường sẽ được đối phương nhắc đến khi xảy ra cãi nhau, giận lẫy hoặc bất đồng trong mối quan hệ của hai người', một dân mạng bênh vực.

Theo Mingo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều