Thúy Vân nói gì khi tình cũ trở thành chồng sắp cưới của Lan Khuê?

Cô nàng đã có chia sẻ đầy ẩn ý về điều này: 'Bạn bè chơi chung, có sở thích đàn ông giống nhau là bình thường'.

09/08/2018 08:13

Trong thời gian gần đây, sự việc Lan Khuê được người yêu đại gia tên Tuấn John cầu hôn luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ngoài hai nhân vật chính, Thúy Vân - người yêu cũ của Tuấn John cũng là cái tên được nhắc đến nhiều không kém.

Thúy Vân nói gì khi tình cũ trở thành chồng sắp cưới của Lan Khuê? 0

Thế nhưng, trái với suy nghĩ của nhiều người, Thúy Vân hoàn toàn không e ngại hay dè chừng khi nhắc đến vấn đề bạn từng thân và tình cũ sắp kết hôn.

Trong buổi họp báo ra mắt phim diễn ra ngày 8/8, Á hậu Quốc tế đã chia sẻ với báo giới: 'Tôi cảm thấy mọi thứ đều bình thường, nếu nói mình không thấy gì thì chẳng khác nào gỗ đá, nên dĩ nhiên mình cũng có cảm thấy khó chịu một chút trong lòng, dù sao người kia cũng từng là quá khứ của mình.

Dù vậy, tôi vẫn chúc phúc cho họ vì đã tìm được tình yêu của đời mình. Đó cũng là động lực cho riêng tôi trên con đường tự tìm hạnh phúc cho riêng mình. Khi đã bước đi, tôi quyết không bao giờ quay đầu nhìn lại'.

Thúy Vân cũng trả lời câu hỏi về chuyện sẽ giữ mối quan hệ với bạn bè như thế nào khi họ kết hôn với người yêu cũ của mình: 'Khi đã là bạn của nhau thì sẽ có những sở thích giống nhau thôi. Đó có thể là sở thích về cách chọn đàn ông nữa. Nếu chuyện tình cảm đã kết thúc rồi và người yêu cũ, bạn bè của mình thích nhau một cách quang minh chính đại thì đó là điều bình thường. Với cá nhân tôi, tôi không cảm thấy có gì phải đắn đo hay suy nghĩ khi đối diện với người cũ cả'.

Thúy Vân và Lan Khuê từng là đôi bạn khá thân. 

Thúy Vân và Lan Khuê từng là đôi bạn khá thân. 

Trước khi đến với Lan Khuê, Tuấn John từng có thời gian yêu đương mặn nồng với Thúy Vân. Trong thời gian hẹn hò 3 năm này, cả hai cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai đã xác nhận chia tay vào tháng 9/2017. Cho đến tháng 6/2018, Tuấn John mới chính thức công khai cầu hôn Lan Khuê.

Thúy Vân và Tuấn John từng là người yêu 3 năm.

Thúy Vân và Tuấn John từng là người yêu 3 năm.
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều