Thúy Vân bốc thăm để dự đoán đội thắng 'Vietnam Why Not', Nam Em ủng hộ 'Nón Lá' vì Khánh Vân chơi 'đẹp'

Ngoài ra, còn có H'Hen Niê, Lệ Hằng và nhiều người đẹp khác cũng sôi nổi bàn luận về kết quả cuối cùng của 'Vietnam Why Not'.

28/01/2021 23:18

Teaser tập cuối Vietnam Why Not

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Vietnam Why Not sẽ đi đến hồi kết của hành trình sau 10 tập, tương ứng với 10 chặng hành trình ở các tỉnh của Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, điểm số của các đội vẫn đang 'sát nút' nhau và hoàn toàn có thể xuất hiện một pha 'lật kèo' trong tập cuối. Thật khó để nói trước đội nào sẽ chiến thắng. 

Thúy Vân bốc thăm để dự đoán đội thắng 'Vietnam Why Not', Nam Em ủng hộ 'Nón Lá' vì Khánh Vân chơi 'đẹp' 0

Không chỉ khán giả truyền hình mà dàn người đẹp Việt cũng dành tình cảm đặc biệt cho Vietnam Why Not. Trong đó, H'Hen Niê dự đoán Khăn Rằn sẽ chiến thắng. Người đẹp từng tham gia và trong tập đó, Khăn Rằn đã giành chiến thắng.

Thúy Vân bốc thăm để dự đoán đội thắng 'Vietnam Why Not', Nam Em ủng hộ 'Nón Lá' vì Khánh Vân chơi 'đẹp' 1

'Hen nghĩ đầu xuôi thì đuôi lọt. Khăn Rằn có một khởi đầu tốt thì biết đâu sẽ chiến thắng luôn. Bên cạnh đó, Hen thấy các thành viên Khăn Rằn rất đồng đều với nhau, mỗi người một cá tính riêng nhưng chơi rất hết mình', H'Hen Niê nói.

Á hậu Thúy Vân yêu thích cả 3 đội Nón Lá, Quai Thao và Khăn Rằn nên thật khó để chọn ai sẽ là những người về đích. Vì vậy, 'mẹ bỉm sữa' sành điệu của Vbiz đã... bốc thăm và cuối cùng Khăn Rằn là cái tên xuất hiện.

Thuý Vân bốc thăm dự đoán đội giành chiến thắng.

Thuý Vân bốc thăm dự đoán đội giành chiến thắng.

Lệ Hằng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng dự đoán Khăn Rằn chiến thắng.

Lệ Hằng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng dự đoán Khăn Rằn chiến thắng.

Người đẹp Mỹ Khôi thích nhất đội Nón Lá của Khánh Vân và Khăn Rằn của Võ Hoàng Yến. Cô nàng chia sẻ: 'Tôi thấy 2 đội chơi rất máu lửa và luôn mang đến khán giả những hành động, biểu cảm mang tính giải trí cao. Nhưng để dự đoán thì em nghĩ Team chị Võ Hoàng Yến sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn vì những kinh nghiệm đời sống, sự khéo léo, thông minh và tinh thần chơi khô máu của chị rất là đáng nể'.

Người đẹp Diệu Ngọc từng có cơ hội tham gia 1 tập của Vietnam Why Not và là thành viên tạm thời của đội Quai Thao. Diệu Ngọc cảm thấy biết ơn vì Hoa hậu Ngọc Diễm và người đẹp Ngọc Châu đã hỗ trợ mình hết mình trong trải nghiệm lần này.

Diệu Ngọc nhận xét Ngọc Diễm là người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh, thông tuệ được cất giữ cẩn trọng bên trong một thân người khá nhỏ nhắn. Cô nhớ nhất những khoảnh khắc ngẫu hứng ca hát của đàn chị.

Thúy Vân bốc thăm để dự đoán đội thắng 'Vietnam Why Not', Nam Em ủng hộ 'Nón Lá' vì Khánh Vân chơi 'đẹp' 4

Với Ngọc Châu, Diệu Ngọc chưa có dịp trò chuyện nhiều trước đây. Vậy nhưng Diệu Ngọc cảm nhận được Ngọc Châu xinh xắn, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần cương trực, mạnh mẽ, tử tế. Sự quan tâm, lễ phép từ em là điều khiến Diệu Ngọc ghi nhớ mãi.

'Trong những chuyến hành trình của tuổi trẻ, có lẽ sẽ không bao giờ quên đội Quai Thao đáng yêu này. Với Ngọc, tuy Quai Thao không phải là đội mạnh nhất trong cả hành trình nhưng có lẽ những gì họ làm được, trong sự nghiêm túc, cố gắng hết mình sẽ luôn được khán giả ghi nhận. Theo dõi cả hành trình, cộng với nhận định cá nhân, Ngọc nghĩ chiến thắng sẽ có thể thuộc về đội Khăn Rằn của chị Võ Hoàng Yến, chị Hoàng My và em Kim Duyên', Diệu Ngọc đưa ra dự đoán và thật sự khiến người hâm mộ bất ngờ. Ai cũng cho rằng cô nàng sẽ chọn đội Quai Thao.

Diệu Ngọc phân tích: 'Sau 9 tập, họ chỉ đang cách đội Nón Lá 3 điểm, và hoàn toàn có thể bứt phá trong chặng đua cuối. Nhưng nếu chiến thắng thuộc về Nón Lá, Ngọc tin mọi người cũng sẽ ủng hộ bởi Thuỷ, Ly hay Khánh Vân đều cho thấy được sức bền của mình. Còn với Quai Thao, Ngọc chỉ cầu mong nhiều sự may mắn sẽ đến với mọi người trong chặng đua cuối. Ít nhất, khi thắng bản thân mình, vượt qua được những rào cản, giới hạn của mình, đã là một chiến thắng đáng tự hào'. 

Từ chia sẻ cực kỳ dài đã cho thấy tình cảm của Diệu Ngọc dành cho Vietnam Why Not.

Từ chia sẻ cực kỳ dài đã cho thấy tình cảm của Diệu Ngọc dành cho Vietnam Why Not.

Nam Em không ngại bày tỏ sự yêu mến của mình cho Khánh Vân vì 'chơi đẹp': 'Nam Em nghĩ các chị, các bạn tham gia hành trìn đều rất xuất sắc vì có quá nhiều thử thách, đòi hỏi không chỉ có kiến thức mà còn cần cả sự quyết liệt, và cả thể lực nữa (cười). Nam Em thì ủng hộ tất cả và rất khó để dự đoán ai chiến thắng, nhưng có lẽ Nam Em dành một chút tình cảm cho Khánh Vân, vì Nam Em có xem qua một vài tập, thấy Khánh Vân chơi 'đẹp'.

Bạn ấy cũng thể hiện sự dễ thương và tính đoàn kết, biết kết nối các thành viên trong team - Nam Em đánh giá cao điều đó. Nam Em nghĩ nếu giữ vững phong độ, có thể team Khánh Vân sẽ bứt phá để dành chiến thắng cuối cùng'.

Thúy Vân bốc thăm để dự đoán đội thắng 'Vietnam Why Not', Nam Em ủng hộ 'Nón Lá' vì Khánh Vân chơi 'đẹp' 6

Lựa chọn của Top 15 Miss Universe Việt Nam 2019 Lâm Bích Tuyền là team Nón Lá. Theo dõi xuyên suốt 9 tập vừa qua, Bích Tuyền nhận thấy team Nón Lá là team kết hợp các thế mạnh của ba thành viên với nhau. Mâu Thuỷ có nhiều kinh nghiệm về thể lực, tốc độ, các chiến lược cho mỗi thử thách. Hương Ly rất thông minh và nhạy bén nắm bắt thông tin nhanh, Khánh Vân có khả năng giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Cô nàng cũng cảm nhận được sự lăn xã, chơi hết mình và đoàn kết từ các chị.

Én vàng Ngô Phương Anh 'vote' cho các cô gái Quai Thao: 'Tôi thích họ ở cách chơi giàu tri thức và hết mình, dù đôi lần thử thách, đội có phần yếu thế hơn 2 đội còn lại nhưng tựu chung, tôi nghĩ họ xứng đáng có vị trí cao. Kỳ vọng của tôi là nhóm sẽ đạt giải quán quân năm nay'.

Lâm Bích Tuyền và Ngô Phương Anh.

Lâm Bích Tuyền và Ngô Phương Anh.

MC Hồng Phúc cũng tin rằng Quai Thao sẽ giành chiến thắng. Quai Thao là đội Hồng Phúc thích nhất bởi họ sở hữu nhiều yếu tố thú vị: nhiệt tình, lăn xả và thông minh.

'Tôi không xem hết từ đầu đến cuối nhưng những tập xem luôn để lại nhiều cảm xúc, thậm chí những cuộc tranh luận của họ cũng vậy, họ có khát khao chiến thắng và tinh thần rất tốt. Tôi nghĩ Quai Thao sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Không phải vì thế mà tôi không kỳ vọng 2 đội còn lại, bởi kết quả thường khó đoán và 2 đội còn lại cũng rất mạnh', anh bày tỏ.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều