#Sao nhập ngũ 2020

Editor 'đẩy thuyền' Hậu Hoàng - mũi trưởng Long tiết lộ: 'Nói chuyện với mấy người đang yêu mệt mỏi ghê'

Nguồn cơn thuyền của Hậu Hoàng - mũi trưởng Long 'ra khơi' chính là đội editor hài hước, muối mặn của Sao nhập ngũ.

19/01/2021 17:57

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Chương trình thực tế Sao nhập ngũ 2020 lên sóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi khắp cộng đồng mạng. Dàn cast tuyển tập toàn mỹ nhân showbiz, mỗi người một tính cách giúp chương trình trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn cho mọi đối tượng khán giả. 

Bên cạnh những thử thách 'nắng gió thao trường', cơ hội 'đẩy thuyền' các chiến sĩ nữ với đồng chí chiến sĩ trong quân đội cộng đồng mạng cũng không thể bỏ qua. Mấy tập gần đây, 'thuyền' Khánh Vân và 'Ngạn pha-ke' Dương Tiến Toàn có dấu hiệu 'chìm xuồng', Diệu Nhi tự 'đốt thuyền' với quân nhân điển trai Quản Bá Sơn. Chỉ còn có 'thuyền' Mũi Trưởng và Hậu Hoàng là còn 'vững tay chèo'.

Một thành viên trong đội editor của Sao nhập ngũ đã tiết lộ câu chuyện thú vị cùng mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Theo đó, mũi trưởng còn khá ngại ngùng khi nhắc đến chuyện mình được gán ghép với Youtuber hàng đầu Việt Nam. Anh cho biết giữa anh và Hậu Hoàng chưa phải là tình yêu nên chỉ là 'thuyền tình bạn' thôi. Nhưng cũng không giấu được sự mong ngóng được gặp 'người ấy' và để gặp được người ấy thì chỉ có thể bình chọn cho Sao nhập ngũ ở We Choice hạng mục TV show của năm để vào Sài Gòn . 

Câu chuyện thú vị giữa mũi trưởng Nguyễn Việt Long và một thành viên đội editor 'muối mặn' của Sao nhập ngũ.

Câu chuyện thú vị giữa mũi trưởng Nguyễn Việt Long và một thành viên đội editor 'muối mặn' của Sao nhập ngũ.

Trước đó, cư dân mạng 'rung rinh' khi 'soi' được kiểu áo khoác Mũi Trưởng mặc giống với kiểu áo của Hậu Hoàng. Với những cặp đang yêu nhau thì người ta hay gọi là 'mặc đồ đôi'.

Editor 'đẩy thuyền' Hậu Hoàng - mũi trưởng Long tiết lộ: 'Nói chuyện với mấy người đang yêu mệt mỏi ghê' 1

Hai chiếc áo có sự giống nhau không hề nhẹ.

Hai chiếc áo có sự giống nhau không hề nhẹ.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều