Tiến Đạt lên tiếng chuyện bị Trấn Thành và Hari Won nhắc tên trên truyền hình?

'Cách giải quyết của tôi là gặp trực tiếp để nói chuyện, chứ ít khi đưa lên Facebook những vấn đề nhạy cảm' - Tiến Đạt nói.

24/12/2020 14:40

Thời gian qua, rapper Tiến Đạt từng gây xôn xao khi đăng một bài viết lên trang Facebook cá nhân.

Nội dung bài viết khiến công chúng khá tò mò. Nhiều người cho rằng, anh đang nói khéo tới chuyện mình bị Trấn Thành và Hari Won nhắc tên trên truyền hình quá nhiều, điển hình qua hai chương trình Rap Việt và Chị em chúng mình.

Tiến Đạt lên tiếng chuyện bị Trấn Thành và Hari Won nhắc tên trên truyền hình? 0

Cụ thể, trong bài viết của Tiến Đạt có đoạn: 'Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc'.

Mới đây, Tiến Đạt đã có mặt tại một sự kiện. Tại đây, anh đã lên tiếng với công chúng và truyền thông về bài viết trên trang Facebook của mình. Anh nói:

'Trong cuộc sống, thỉnh thoảng vẫn có sự trùng hợp. Nếu mọi người thường xuyên theo dõi Facebook của tôi sẽ thấy tôi hay chia sẻ những câu nói hay của các vị doanh nhân hoặc sự cô, sư thầy.

Những gì tôi thấy hay, tôi sẽ chia sẻ lên Facebook cho mọi người đọc. Có thể những chia sẻ đó vô tình trúng vào thời điểm nhạy cảm nhưng ý của tôi không phải như mọi người nghĩ. Tôi cũng không hề nhắc đến những gì mọi người đang nghĩ.

Tôi bây giờ đã không còn bận tâm đến những vấn đề xung quanh nữa thì việc mà mọi người đang nghĩ tới không phải cái mà tôi nhắc đến. Tôi không có kiểu đưa mọi thứ lên Facebook nói.

Tiến Đạt lên tiếng chuyện bị Trấn Thành và Hari Won nhắc tên trên truyền hình? 1

Cách giải quyết của tôi là gặp trực tiếp để nói chuyện, chứ ít khi đưa lên Facebook những vấn đề nhạy cảm. Tôi chỉ đưa lên Facebook những triết lí cuộc sống mà tôi cảm thấy có ích, giúp cho mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Đôi khi, tôi thấy cái gì hay cũng đưa lên Facebook để năm sau nhắc lại xem mình đã bỏ được tật xấu đó hay chưa. Tôi có nhiều tật xấu lắm, nên thường thấy có câu nào hay thì sẽ đưa lên'.

Là một rapper lâu năm, Tiến Đạt luôn theo dõi tình hình nhạc Rap tại Việt Nam và cũng nhận thấy được sự phát triển mạnh mẽ của nó trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bản thân anh vẫn chưa muốn quay lại với âm nhạc vì còn bận khá nhiều việc. Anh nói:

'Hiện tại, nhạc Rap đang phát triển khá mạnh. Nhiều người ngỏ ý muốn tôi quay trở lại showbiz vì tôi từng là một Rapper. Tuy nhiên, điều đó lại khá khó khăn vì tôi không dành toàn bộ tâm trí cho đam mê của mình.

Tiến Đạt lên tiếng chuyện bị Trấn Thành và Hari Won nhắc tên trên truyền hình? 2

Bởi vậy, khi tôi ra sản phẩm sẽ không đi tới đâu hết. Bản thân tôi cũng không hứng thú với sản phẩm đó, mà đã không hứng thú thì sẽ không làm, chỉ nên thưởng thức nó thôi.

Tuy nhiên, tôi rất thích thú khi nhạc Rap đang phát triển và các bạn trẻ bây giờ rất giỏi. Tôi vẫn thường xuyên nghe nhạc của các bạn trẻ bây giờ.

Tôi thấy, cái gì bùng lên quá nhanh thì cũng mau tàn, nhưng nhạc Rap đã tồn tại âm ỉ quá lâu rồi. Đây chính là thời điểm để nhạc Rap bùng lên.

Tôi hi vọng rằng các bạn trẻ sẽ giữ được cái lửa âm ỉ suốt bao nhiêu năm qua để cháy lớn hơn. Đừng bùng lên rồi lụi tàn thì tiếc lắm. Các bạn lên chọn hướng đi thích hợp cho mình để song hành cùng khán giả'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều