Tiến Luật viết tâm thư kỷ niệm 10 năm ngày cưới với Thu Trang

Tiến Luật và Thu Trang chắc chắn là cặp đôi ngôn tình trong truyền thuyết

16/01/2021 23:40

Là cặp đôi gắn bó với nhau từ trong màn ảnh đến ngoài đời, Tiến Luật - Thu Trang được nhiều khán giả nhớ đến như gia đình hạnh phúc số 1 showbiz Việt. Cặp đôi luôn khoe khéo hạnh phúc của mình bằng những dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên vào chiều ngày 16/1, Tiến Luật đã nhanh chóng rắc 'cẩu lương' cho tất cả cư dân mạng thưởng thức.

Tiến Luật viết tâm thư kỷ niệm 10 năm ngày cưới với Thu Trang 0

Theo đó, trên Facebook cá nhân, Tiến Luật chia sẻ: '10 năm về chung 1 nhà! Năm ngoái hứa là tới năm thứ 10 thì sẽ làm cái tiệc hay làm gì đó cho chất chất. Cuối cũng cả hai quên hết, thậm chí tôi nhắc bạn ấy cũng không nhớ'.

Tiến Luật viết tâm thư kỷ niệm 10 năm ngày cưới với Thu Trang 1

Dù cả hai có những lúc bận rộn quên đi bữa tiệc quan trọng này, nhưng Tiến Luật vẫn luôn nhắc nhở Thu Trang để đến 60 năm sau vẫn nhớ. Thật chẳng mấy khi thấy Tiến Luật lại công khai nói lời ngọt ngào với Thu Trang đến vậy. Nhưng ngay đến câu kết, nam danh hài không quên thể hiện sự lầy lội: 'Mãi yêu bé Ba của Trinh nhiều. Nếu bài đăng này được 1 triệu like thì em phải mua xe moto cho anh vì mọi người ai cũng thương anh hết. Đừng làm mọi người thất vọng em nhé!'.

Tiến Luật viết tâm thư kỷ niệm 10 năm ngày cưới với Thu Trang 2

Tiến Luật viết tâm thư kỷ niệm 10 năm ngày cưới với Thu Trang 3

Mặc dù là một cặp vợ chồng hài hước và dí dỏm nhất nhì showbiz Việt nhưng Tiến Luật - Thu Trang chưa bao giờ quên dành cho nhau những lời ngọt ngào. 

Theo Hoài Thanh-CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều