#Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Tiếp tục hành trình thiện nguyện, Thủy Tiên tặng tiền gia đình có chồng bị gãy tay, cả nhà chỉ ăn muối sống qua ngày

Ngày thứ 4 trên hành trình đi tới từng nhà làm thiện nguyện, nhu yếu phẩm và từng đồng tiền đều được Thủy Tiên cân nhắc cẩn thận để gửi đến từng hộ gia đình.

17/10/2020 14:04

Đã là ngày thứ 4 lênh đênh trên 'sông nước' miền Trung, đoàn thiện nguyện của Thủy Tiên vẫn vượt gió, vượt mưa giông, vượt lụt cẩn thận đi tới từng nhà gửi nhu yếu phẩm và tiền viện trợ. Tới nhà nào, Thủy Tiên cũng cất cao giọng hỏi 'Có ai ở nhà không? Ra lấy đồ về nè' để người dân biết cô đã mang đồ viện trợ tới.

Sáng nay, khi đi làm thiện nguyện, Thủy Tiên gặp 1 gia đình khó khăn, chồng bị tai nạn té gãy xương, vợ là nông dân. Bão đến cuốn trôi tất thảy, hai vợ chồng chẳng còn gì để ăn, chỉ ăn muối tạm qua ngày. 

Thấy tình hình khó khăn của hai vợ chồng, Thủy Tiên chi nóng tặng người chồng 5 triệu tiền thuốc thang cho cái tay bị gãy, kèm theo đó là cho người vợ 7 triệu tiền chợ. Cẩn thận hỏi han, một ngày hai vợ chồng ăn hết bao nhiêu tiền, khi biết được 7 triệu mình đưa có thể giúp hai vợ chồng có thêm vài tháng ăn uống tử tế, Thủy Tiên cười vui vẻ. 

Tiếp tục hành trình thiện nguyện, Thủy Tiên tặng tiền gia đình có chồng bị gãy tay, cả nhà chỉ ăn muối sống qua ngày 0

Thuỷ Tiên tặng tiền cho gia đình có chồng bị gãy tay, cả nhà chỉ ăn tạm muối sống qua ngày.

Thuỷ Tiên tặng tiền cho gia đình có chồng bị gãy tay, cả nhà chỉ ăn tạm muối sống qua ngày.

Thủy Tiên tặng tiền cho gia đình chồng bị gãy tay, ăn muối sống qua ngày

Đã sang ngày thứ tư 'bốn bề đều là nước', Thủy Tiên giờ đây cân nhắc thật kỹ mỗi nhà ngoài nhu yếu phẩm thì sẽ có thêm những gì. Việc làm của Thủy Tiên góp phần giúp đỡ người dân thêm ấm lòng giữa những ngày bão giá lạnh, đói khát.

Hành trình thiện nguyện của đoàn Thủy Tiên vẫn tiếp tục kéo dài, đi tới từng nhà giúp đỡ những người dân miền Trung đang trong tình trạng khó khăn. 

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều