Tiết lộ gây chú ý về việc Hồ Văn Cường rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung sau khi nhận tiền

Hiện Hồ Văn Cường và phía cố ca sĩ Phi Nhung đều tuyên bố không còn liên quan đến nhau.

12/10/2021 16:32

Vào chiều qua, sau loạt ồn ào về tiền cát-xê, phía cố ca sĩ Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường đã ngồi lại với nhau để giải quyết mọi việc.

Trong cuộc nói chuyện, quản lý của Phi Nhung đã trao cho Hồ Văn Cường tiền cát-xê và 500 triệu đồng để ra ở riêng, đồng thời tiết lộ về khoản tiền thưởng 200 triệu đồng gây xôn xao. Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung cho biết, số tiền thưởng này thực chất là do mẹ ruột Hồ Văn Cường giữ sau khi nam ca sĩ đăng quang chương trình Vietnam Idol Kids 2016.

Sau khi mọi việc được giải quyết xong xuôi, hai bên đều tuyên bố sẽ chấm dứt mọi vấn đề liên quan đến nhau. Bản thân Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột sẽ chuyển ra ở riêng.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột nhận bàn giao tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung vào chiều qua.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột nhận bàn giao tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung vào chiều qua.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Liên quan đến chuyện nơi ở của quán quân Vietnam Idol Kids 2016, mới đây, trên kênh YouTube của mình, ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Giọng ca xứ Huế cho biết, theo nguồn tin thân cận mà nam ca sĩ có được, vào chiều 11/10, Hồ văn Cường đã gọi điện thoại nhờ cô giáo của mình tìm giúp nơi ở.

Theo Long Nhật, việc Hồ Văn Cường ra riêng là điều cậu không mong muốn nhưng đành phải đi vì tiền bạc đã giải quyết xong xuôi, 'không nhìn mặt nhau được nữa'.

'Long Nhật biết, sâu thẳm trong lòng Hồ Văn Cường muốn được ở lại nhà nhưng tiền bạc thanh toán xong rồi, không nhìn mặt nhau được nữa. Tiền bạc thì xong nhưng tình nghĩa còn hay không?', giọng ca sinh năm 1967 chia sẻ.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho hay, bố mẹ Hồ Văn Cường không muốn ở quê, thích sống ở Sài Gòn vì ở đây 'thoải mái, nhàn hạ hơn'.

Trong clip, Long Nhật cũng tỏ ý bênh vực Hồ Văn Cường, mong rằng khán giả sẽ 'giơ cao đánh khẽ', không nặng lời với giọng ca 18 tuổi vì cậu đang ở độ tuổi mới lớn, tâm sinh lý trong giai đoạn phát triển.

'Con lớn của tôi năm nay 20 tuổi mà còn dại, ăn nói chưa biết thưa gửi, chứ Cường là ngoan lắm rồi'. - Long Nhật bày tỏ. Phần đông netizen đồng tình với quan điểm của Long Nhật. Nhiều người cho rằng, chuyện đúng sai chỉ người trong cuộc mới hiểu, không nên suy đoán 1 chiều cũng như có những công kích nặng nề, đặc biệt là với một cậu bé chỉ mới 18 tuổi.

Nam ca sĩ Long Nhật.

Nam ca sĩ Long Nhật.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều