Tiết lộ về cuộc sống hiện tại của chị gái Hồ Văn Cường tại quê nhà

Dù em trai nổi tiếng đã lâu nhưng chị ruột của Hồ Văn Cường vẫn đang ở trọ trong một căn phòng nhỏ ở Tiền Giang, làm nghề nhặt ve chai, chạy xe ba gác mưu sinh.

13/06/2021 21:14

Thời gian gần đây, ca sĩ Phi Nhung thu hút sự chú ý của công chúng vì những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô và con nuôi Hồ Văn Cường. Dù người trong cuộc đã lên tiếng đính chính nhưng một số cư dân mạng vẫn chỉ trích nữ ca sĩ vì bị cho là đối xử bất công với Hồ Văn Cường lẫn bố mẹ đẻ của nam ca sĩ.

Tiết lộ về cuộc sống hiện tại của chị gái Hồ Văn Cường tại quê nhà 0

Mới đây, chị gái ruột của Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ trên Zing.vn khiến nhiều người xúc động. 

Theo đó, chị gái Hồ Văn Cường tên Xuyến hiện đã có hai con, một gái, một trai, sống cùng với chồng ở một căn phòng trọ chỉ 20m2 ở Tiền Giang. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, chị cho biết hai vợ chồng phải làm khá nhiều nghề từ lượm ve chai, cho đến chạy xe ba gác để có tiền nuôi các con.

Chị gái Hồ Văn Cường. (Nguồn: Zing.vn)

Chị gái Hồ Văn Cường. (Nguồn: Zing.vn)

Tưởng rằng Hồ Văn Cường là con nuôi của Phi Nhung, là ca sĩ nổi tiếng thì cuộc sống của những người thân thiết trong gia đình sẽ bớt khó khăn. Vậy nhưng, gia đình chị gái ruột của Hồ Văn Cường vẫn phải bươn chải kiếm sống.

Chị gái nam ca sĩ chia sẻ: 'Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường, họ nói chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?'.

Theo chị Xuyến, thu nhập trung bình hàng tháng của hai vợ chồng khoảng hơn một triệu đồng. Hai năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công việc bấp bênh nên thu nhập giảm sút. Trong khi đó, họ phải trả tiền trọ hàng tháng là 500.000 đồng. Ngoài ra, vợ chồng chị phải mua tã, sữa, chi trả tiền thuốc men cho hai con.

Bố của Hồ Văn Cường làm bảo vệ ở quán chay, ăn uống và ngủ nghỉ tại đó. Còn mẹ làm giúp việc tại nhà của ca sĩ Phi Nhung.

Bố của Hồ Văn Cường làm bảo vệ ở quán chay, ăn uống và ngủ nghỉ tại đó. Còn mẹ làm giúp việc tại nhà của ca sĩ Phi Nhung.

Chị gái Hồ Văn Cường cho biết chị thường xuyên liên lạc với bố mẹ và em trai qua điện thoại. Do bận rộn mưu sinh, vài tháng chị Xuyến mới lên thăm bố mẹ và em trai một lần. Tuy nhiên, mỗi lần lên đều phải xin phép ca sĩ Phi Nhung.

'Mỗi lần lên, chúng tôi chỉ ngồi chơi hơn một tiếng rồi quay về, chứ không ở lâu. Khi nào hai vợ chồng có tiền thì mới lên cha mẹ, không phải khơi khơi chạy xe đi. Trước khi đi, chúng tôi cũng phải xin phép cô Phi Nhung', chị Xuyến chia sẻ.

Chị Xuyến cũng tâm sự, so với trước đây chị nhận thấy em trai mình ngày càng cao lớn, suy nghĩ chín chắn hơn rất nhiều. Người chị còn nói vui vì Cường trưởng thành, sống một cuộc đời khác với chị.

Tiết lộ về cuộc sống hiện tại của chị gái Hồ Văn Cường tại quê nhà 3

Anh rể Hồ Văn Cường cho biết, chị Xuyến nghỉ học từ năm lớp 6, nhận diện mặt chữ kém. Vì thế, cuộc sống của cặp vợ chồng xoay quanh hai đứa con và chuyện mưu sinh hàng ngày nên không có thời gian quan tâm những vấn đề khác. Đồng thời, người anh rể tiết lộ Hồ Văn Cường thương yêu và giúp đỡ chị gái rất nhiều.

'Cường cũng khổ lắm. Mọi người không thể nhìn bề ngoài để đánh giá được. Hơn nữa, gia đình chỉ có hai chị em. Cường không thương chị thì thương ai', anh nhấn mạnh.

Liên quan đến việc căn nhà của bố mẹ Hồ Văn Cường ở quê đơn sơ và có phần cũ kỹ, nhiều nơi lại bị dột nát nhưng đến giờ vẫn chưa được sửa sang lại, anh rể nam ca sĩ tiết lộ mỗi lần trở về nơi ở của gia đình vợ tại huyện Gò Công Tây thường nghe hàng xóm nói ra nói vào chuyện không sửa sang ngôi nhà từ đường.

Ngôi nhà cũ nát của bố mẹ Hồ Văn Cường ở quê nhà.

Ngôi nhà cũ nát của bố mẹ Hồ Văn Cường ở quê nhà.

'Mỗi nhà một cảnh, mọi người không hiểu hết được đâu. Cha mẹ giờ cũng phải lo cho em Cường ăn học, chuyện nhà cửa tính sau. Căn nhà đó cũng để thờ phụng tổ tiên, làm sao mình không sửa sang, tu bổ. Gia đình vợ tôi cũng không bao giờ có chuyện bỏ xứ, bỏ quê. Cha mẹ nói nếu năm nay chưa xây được thì sang năm', anh cho biết.

Hồ Văn Cường trở thành Quán quân của chương trình Vietnam Idol Kids vào năm 2016. Kể từ đó, tên tuổi của nam ca sĩ càng vụt sáng và trở thành ngôi sao mới của dòng nhạc trữ tình, dân ca. Đặc biệt hơn, Hồ Văn Cường còn được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, cô đã giúp đỡ cậu bé trên con đường nghệ thuật.

Tiết lộ về cuộc sống hiện tại của chị gái Hồ Văn Cường tại quê nhà 5

Chính vì vậy, ca sĩ nhí ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong dòng nhạc này và 'đắt show' hơn rất nhiều. Sau 5 năm đi hát, nhiều người tỉn rằng cát-xê của Hồ Văn Cường so với thời điểm ban đầu cao hơn nhiều.

Liên quan tới ồn ào giữa Phi Nhung – Hồ Văn Cường về chuyện tiền bạc và tin đồn bị 'giam lỏng', mẹ nuôi Phi Nhung bày tỏ muốn chờ Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, thi xong đại học rồi mới tính đến chuyện cho ra ngoài sinh sống. Hiện tại, phía Phi Nhung vẫn giữ tiền cát-xê của nam ca sĩ.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều