Tiêu Chiến 'lên án' hành động thiếu hiểu biết của fan cuồng

Đây cũng không phải lần đầu tiên Tiêu Chiến phải lên tiếng về tình trạng fan cuồng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh anh.

05/04/2021 12:07

Sáng sớm hôm nay, Tiêu Chiến bất ngờ đăng status lên trang cá nhân, nói lên những bất mãn của mình về tình trạng fan cuồng.

Trong đoạn status ngắn, nam diễn viên chia sẻ rằng vào tối ngày hôm qua đã xảy ra tình trạng ai đó cố tình nhập sai mật khẩu khách sạn nhiều lần khiến cửa tầng vào bị khóa, không thể mở được, xảy ra tình trạng nhiều người không thể về phòng nghỉ ngơi, gây ảnh hưởng đến công việc tại đoàn phim.

Chuyện này gây ảnh hưởng đến nhiều người khác nữa, vì vậy, Tiêu Chiến phải chính thức lên tiếng để khuyên nhủ mọi người không nên vì hâm mộ quá đà mà làm ảnh hưởng đến những người xung quanh khác.  

Tiêu Chiến 

Tiêu Chiến 

Tiêu Chiến bất ngờ đăng tải đoạn status lên án fan cuồng 

Tiêu Chiến bất ngờ đăng tải đoạn status lên án fan cuồng 

Nam diễn viên cho biết: 'Năm 2016 tôi đã từng lên tiếng rồi, chỉ hy vọng gặp gỡ một cách đàng hoàng ở những dịp công khai. Vui lòng không đi theo ekip, không đi theo ô tô, máy bay. Không đuổi theo trên đường cao tốc hoặc cố tình giảm tốc độ xe của chúng tôi, những việc này đều rất nguy hiểm!

Đừng gõ cửa nhà tôi vào lúc nửa đêm hay đu bám bên ngoài cửa nhà tôi để nghe lén, cũng đừng bao vây khách sạn. Ngày hôm qua, thậm chí còn xảy ra tình trạng ai đó cố tình nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến cửa khoá mật khẩu khu vực tầng của khách sạn không thể mở được và xảy ra tình trạng nhiều người không thể về phòng nghỉ ngơi, điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của tôi ở đoàn phim.

Tôi hy vọng mọi người sẽ trở lại cuộc sống bình thường của mình và hãy sống tốt cuộc đời mình'.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Tiêu Chiến gặp vấn đề về fan cuồng. Trước đó, đã rất nhiều lần nam diễn viên 'khốn đốn' vì tình trạng fan cuồng quá đà này. Thậm chí từng bị delay chuyến bay đến mức, lẽ ra được bay lúc 21h tối lại phải vật vờ chờ ở sân bay đến 2h sáng, gây ảnh hưởng đến nhiều chuyện khác.

Không riêng gì Tiêu Chiến, nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ cũng từng gặp phải những fan cuồng thiếu hiểu biết. Còn nhớ vào năm 2020, hiệu ứng Trần Tình Lệnh chưa dứt, Vương Nhất Bác từng bị fan cuồng bao vây đến mức phải dùng đến ván trượt để hy vọng chạy trốn khỏi vòng bao vây của fan.

Vào khuya 9/5/2020, nam thần tượng lên tiếng bất lực trước sự đeo bám của fan khiến xe của anh di chuyển khó khăn. Anh còn cho biết có nhiều người dùng số điện thoại của anh để đặt đồ, nửa đêm có người gõ cửa phòng khách sạn, cài thiết bị định vị vào trong xe để theo dõi nam diễn viên.

Vương Nhất Bác nhiều lần bị fan bao vây xe, gõ cửa phòng

Vương Nhất Bác nhiều lần bị fan bao vây xe, gõ cửa phòng

Là 1 trong 3 nam diễn viên 'bạo hồng' vào mùa hè 2019, 'chàng trai tháng 7' – Lý Hiện cũng nhiều phen khốn đốn với fan cuồng. Vào năm 2019, trong 1 sự kiện ngoài trời, Lý Hiện bị fan bao vây đến mức phục kích trước cửa nhà vệ sinh, bị bảo an giữ chân thì mạt sát thần tượng '500 ngàn bản bản tạp chí Harper's Bazaar là ai mua ủng hộ hả?'. Với sức ảnh hưởng 'một đêm thành sao', Lý Hiện cũng nhiều lần bị bán thông tin cá nhân, số hiệu chuyến bay, nửa đêm có người gõ cửa phòng khách sạn, gọi điện đến 'cháy máy'.

Lý Hiện 

Lý Hiện 

Fan cuồng không gặp được Lý Hiện liền buông lời mạt sát, lăng mạ

Fan cuồng không gặp được Lý Hiện liền buông lời mạt sát, lăng mạ

Càng ngày, fan cuồng Cbiz càng khiến cho các nghệ sĩ khốn đốn, khổ sở vì những hành động quá khích, đến mức thiếu hiểu biết.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều