Tiểu Vy 'bung xoã' hết cỡ, nhảy flashmob cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng

Hoa hậu Tiểu Vy cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng đã tham gia một chương trình ý nghĩa ngoài trời với các hoạt động như nhảy flashmob, dân vũ để lan tỏa thông điệp vì cộng đồng.

18/11/2019 14:07

Sáng ngày 17/11 tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng đã diễn ra chương trình 'Nhảy! Vì sự tử tế' - Dance for kindness nhân ngày thế giới tôn vinh sự Tử tế 13/11 và Tháng hành động vì bình đẳng giới 25/11. Hoa hậu Tiểu Vy đã được mời tham gia sự kiện này với mong muốn Tiểu Vy có thể truyền tải thông điệp về sự kết nối giới trẻ, cùng nhau đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân và cộng đồng xã hội. Chuỗi chương trình còn có sự tham gia của các khách mời là đại diện Đại sứ quán một số nước và các đơn vị tại khu vực miền Trung. 

Tiểu Vy 'bung xoã' hết cỡ, nhảy flashmob cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng 0

Do chương trình được tổ chức từ khá sớm nên Tiểu Vy đã có sự chuẩn bị kĩ càng và xuất hiện tại sự kiện đúng giờ. Giống như các bạn sinh viên khác, Tiểu Vy mặc chiếc áo thun đỏ với logo và thông điệp của chiến dịch, kết hợp cùng quần jean và đôi giày bata màu trắng. Nàng hậu trông thật giản dị đúng như lứa tuổi đôi mươi của mình. Đặc biệt với kiểu tóc buộc đuôi ngựa càng khiến Tiểu Vy trông thật năng động và thể hiện tinh thần rạng rỡ đáng khen ngợi.

Tiểu Vy 'bung xoã' hết cỡ, nhảy flashmob cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng 1

Trong chương trình, Tiểu Vy cùng các bạn học sinh, sinh viên tham gia nhảy flashmob, dân vũ để lan tỏa thông điệp của chương trình năm nay là 'Tử tế với sức khỏe - Vì lợi ích của chính bạn và cộng đồng' và 'Chấm dứt bạo lực giới - Phòng chống HIV/AIDS'. Tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên. Tiểu Vy rất nhanh chóng hòa vào đám đông các bạn sinh viên từ nhiều trường khác nhau.

Tiểu Vy 'bung xoã' hết cỡ, nhảy flashmob cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng 2

Tiểu Vy 'bung xoã' hết cỡ, nhảy flashmob cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng 3

Chương trình diễn ra ngoài trời với thời tiết khá nắng tuy nhiên Tiểu Vy vẫn giữ trọn nét rạng rỡ của mình và rất nhiệt tình thực hiện những động tác nhảy tràn trề năng lượng. Sự thân thiện của cô còn được thể hiện rõ nét cô rất 'nhí nhố' tạo dáng và chụp hình cùng các bạn khiến không khí chương trình càng thêm náo nhiệt.

Tiểu Vy 'bung xoã' hết cỡ, nhảy flashmob cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng 4

Tiểu Vy cho biết: 'Vy cảm thấy đây là một chiến dịch mang thông điệp cực kì ý nghĩa, Vy hi vọng với sự tham gia của mình có thể giúp lan tỏa chiến dịch một cách mạnh mẽ nhất. Vy cũng rất vui và háo hức khi được cùng hòa mình vào hàng ngàn bạn sinh viên tại đây. Dù không quen biết nhau nhưng mọi người đều mang trái tim ấm áp với mục đích chung là sự chia sẻ và cùng nhau góp sức để khiến sự ấm áp đó ngày một to lớn hơn.'

Tiểu Vy 'bung xoã' hết cỡ, nhảy flashmob cùng hàng ngàn sinh viên Đà Nẵng 5

Có thể thấy Hoa hậu Tiểu Vy thường xuyên được tin tưởng giao cho trọng trách trở thành đại sứ của nhiều sự kiện lớn, đặc biệt nàng hậu xứ Quảng cũng là gương mặt tiêu biểu đại diện cho sinh viên khi vừa qua cô được Hiệu trưởng ngôi trường mình đang theo học giao cho vai trò là Đại sứ sinh viên. Góp mặt tại chương trình lần này cũng không ngoại lệ, sự góp mặt của Tiểu Vy cùng hàng ngàn sinh viên tham gia chính là sự đóng góp lớn lao cho việc lan tỏa những hình ảnh và thông điệp tốt đẹp đến toàn bộ giới trẻ.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều