Tiểu Vy, Ngọc Thảo, Kiều Loan và Phương Anh rủ nhau đi làm tình nguyện viên tại khu tiêm vắc-xin, Đỗ Thị Hà đang ở đâu?

Các nàng hậu đã có một ngày cuối tuần ý nghĩa. Tuy nhiên, sự thiếu vắng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong hoạt động này khiến khán giả không khỏi tò mò.

28/06/2021 10:39

Trong lúc TP.HCM đang nỗ lực hết sức mình để vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch COVID-19, nhiều nghệ sĩ đã góp tay ủng hộ bằng cách tham gia làm tình nguyện viên, hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu chống dịch. 

Đáp ứng lời phát động của Thành đoàn TP.HCM, ngày 27/6, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương AnhÁ hậu Kiều Loan đã 'xông pha' tham gia công tác của đội ngũ tình nguyện viên, giúp đỡ điều hướng những người đến tiêm vắc-xin ở nhà thi đấu Phú Thọ.

Tiểu Vy, Ngọc Thảo, Kiều Loan và Phương Anh rủ nhau đi làm tình nguyện viên tại khu tiêm vắc-xin, Đỗ Thị Hà đang ở đâu? 0

Tiểu Vy, Ngọc Thảo, Kiều Loan và Phương Anh rủ nhau đi làm tình nguyện viên tại khu tiêm vắc-xin, Đỗ Thị Hà đang ở đâu? 1Tiểu Vy, Ngọc Thảo, Kiều Loan và Phương Anh rủ nhau đi làm tình nguyện viên tại khu tiêm vắc-xin, Đỗ Thị Hà đang ở đâu? 2

Tiểu Vy, Ngọc Thảo, Kiều Loan và Phương Anh rủ nhau đi làm tình nguyện viên tại khu tiêm vắc-xin, Đỗ Thị Hà đang ở đâu? 3

4 người đẹp đã tích cực làm việc từ 13h00 đến 17h00 và sang ngày hôm nay (28/6), các người đẹp vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các y bác sĩ.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của 4 cô gái nhưng lại thiếu vắng Hoa hậu Lương Thùy LinhHoa hậu Đỗ Thị Hà khiến dân tình không khỏi tò mò.

Tiểu Vy, Ngọc Thảo, Kiều Loan và Phương Anh rủ nhau đi làm tình nguyện viên tại khu tiêm vắc-xin, Đỗ Thị Hà đang ở đâu? 4

Nếu như Thùy Linh vẫn đang bận rộn với công việc chất đống và bài vở cuối kỳ, thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ở đâu và làm gì mà không tham gia cùng hội chị em? 

Được biết, gần đây nàng hậu quê Thanh Hóa vừa thực hiện tiểu phẫu mổ cận bằng phương pháp sử dụng tia laser. Dù cuộc tiểu phẫu đã qua được vài ngày nhưng cô nàng vẫn kiêng khem cẩn thận trong việc ăn uống, sử dụng các thiết bị điện tử.

Tiểu Vy, Ngọc Thảo, Kiều Loan và Phương Anh rủ nhau đi làm tình nguyện viên tại khu tiêm vắc-xin, Đỗ Thị Hà đang ở đâu? 5

Đỗ Thị Hà thậm chí đã 'lặn mất tăm' khỏi mạng xã hội suốt một tuần qua. Có lẽ vì lý do này mà người đẹp sinh năm 2001 đành phải lỡ hẹn với hội chị em và chờ dịp sau. 

Sắp tới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đại diện nhan sắc Việt chinh chiến tại Miss World 2020, còn Á hậu Phương Anh tham gia Miss International 2020 tại Nhật Bản.

Sắp tới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đại diện nhan sắc Việt chinh chiến tại Miss World 2020, còn Á hậu Phương Anh tham gia Miss International 2020 tại Nhật Bản.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều