Tiểu Vy tặng công nhân vé xe, Mai Phương tự tay nấu ăn cho bệnh nhân nghèo

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 500 vé xe cho công nhân về miền Trung ăn Tết, Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo.

20/01/2023 19:11

google_Tiin.vn

Tiểu Vy trao tặng 500 vé xe miễn phí cho công nhân về quê ăn Tết

Nhằm mang đến một cái Tết đoàn viên, hạnh phúc cho các công nhân khó khăn đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã trao tặng 500 vé xe miễn phí và quà quà cho 500 công nhân để có thể về quê đón Tết cùng gia đình.

Nàng Hoa hậu sinh năm 2000 chia sẻ: “Xuất thân là một người miền Trung và là người con của vùng đất Quảng Nam nên Vy hiểu được những sự khó khăn mà người miền Trung đã trải qua như thế nào, bên cạnh đó Vy cũng là một người luôn dành thời gian cho gia đình của mình trong những thời khắc quan trọng, nên Vy đã ấp ủ dự án lần này và mong rằng mình sẽ giúp đỡ được nhiều người khó khăn có thể về quê đón Tết, đoàn tụ với gia đình của mình trong nhiều ngày xa cách'. 

Dự án Tết Hạnh Phúc - Hoa hậu Tiểu Vy cùng những chuyến xe về miền Trung sẽ đưa 500 công nhân về miền Trung qua 5 tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Bên cạnh việc trao tặng 500 vé xe miễn phí cho công nhân về miền Trung, nàng Hoa hậu đến từ Quảng Nam còn chu đáo chuẩn bị 500 phần quà bao gồm: nước, bánh,... để cho mọi người có thể sử dụng trong hành trình về quê đón Tết.

Hoa hậu Mai Phương trao 1000 suất ăn đến những người khó khăn

Nằm trong chuỗi dự án Tết Hạnh Phúc, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục mang đến những điều ý nghĩa trước dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Đặc biệt, nàng Hoa hậu tự tay vào bếp tạo nên những bữa cơm ấm áp gửi đến nhiều hoàn cảnh khó khăn đang chiến đấu với bệnh tật.

“Tết Hạnh Phúc - Gian bếp yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương' là dự án được nàng Hoa hậu đến từ Đồng Nai vô cùng tâm huyết thực hiện, nhằm mang đến những bữa cơm không chỉ ngon mà còn ấp ủ nhiều điều ý nghĩa, ấm áp.

Với dự án này, Hoa hậu Mai Phương tâm đắc thực hiện ở hai nơi khác nhau: tỉnh Lâm Đồng và TP. Hồ Chí Minh với mong muốn mang được thật nhiều những điều ý nghĩa tới cộng đồng và xã hội, tạo thêm cho họ những động lực, niềm vui để có thể đón được một cái Tết đong đầy, hạnh phúc. Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương tự tay vào bếp nấu những món ăn, gói từng hộp cơm cho thấy được sự tận tâm của cô nàng.

Sau khi hoàn thành 1000 suất ăn với những sự chuẩn bị chu đáo, cô nàng tiếp tục mang những phần cơm ý nghĩa và trao tận tay đến các mái ấm, tịnh xá ở TP. Hồ Chí Minh và xóm chạy thận cạnh bệnh viện Nhi đồng 2, điều đó đã làm cho bữa ăn của những người khó khăn có thêm nhiều niềm vui, ý nghĩa.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều