Tìm ra nhân vật là mắt xích quan trọng trong scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm, nghi vấn mẹ ruột là trùm cuối

Những câu chuyện trong scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm đang được netizen xâu chuỗi lại. Rất nhiều tình tiết được hé lộ cho thấy phía sau câu chuyện này dường như có 1 bàn tay vô hình điều khiển.

24/07/2021 16:52

Câu chuyện về scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm đã gây chấn động làng giải trí Châu Á những ngày vừa qua. Tên tuổi của nam ca sĩ và hot girl Đô Mỹ Trúc trở thành từ khoá đình đám trên Weibo nhiều ngày liền. Tuy nhiên, để góp phần tạo ra câu chuyện drama này còn có sự góp mặt của những cái tên khác, là người giúp Đô Mỹ Trúc viết bài tố Ngô Diệc Phạm họ Từ, người đàn ông họ Lưu (23 tuổi) và bà Stacey Wu (mẹ nam ca sĩ).

Lưu Điều là nhân vật chi phối scandal của Ngô Diệc Phàm

Lưu Điều là nhân vật chi phối scandal của Ngô Diệc Phàm

Nhiều suy đoán cho thấy mẹ ruột Ngô Diệc Phàm và Lưu Điều có mối liên hệ với nhau.

Nhiều suy đoán cho thấy mẹ ruột Ngô Diệc Phàm và Lưu Điều có mối liên hệ với nhau.

Khi rà lại các thông tin liên quan đến scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm, netizen mới đặt ra câu hỏi về Lưu Điều - người đã giả mạo cả Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc để lừa đảo cả hai bên. Theo cảnh sát Bắc Kinh điều tra, Lưu Điều còn được biết đến với tên gọi 'thầy giáo Tony', hành nghề cắt tóc, 23 tuổi, mới học hết cấp 2, có ngoại hình thu hút không thua kém Ngô Diệc Phàm.

Các nguồn tin cũng cho thấy Lưu Điều có lý lịch không mấy sáng sủa. Anh này vay mượn rất nhiều tiền nhưng không có khả năng chi trả. Một người từng tố Lưu Điều vay anh ta 100.000 tệ (khoảng 350 triệu đồng) với lý do chữa bệnh cho bố bị viêm màng não, tuy nhiên đến nay vẫn chưa trả.

Lưu Điều bị cảnh sát bắt tại Giang Tô với tội danh ban đầu là lừa đảo. Vừa hay, đây chính là quê hương của bà Stacey Wu. Sự trùng hợp này khiến nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng hai người này có mối liên hệ với nhau?

Đáng chú ý, có thông tin cho biết, chính mẹ của Ngô Diệc Phàm là người tuyển chọn từng nhân viên trong ekip nam ca sĩ. Bà không tin tưởng bất cứ 1 ai khác, chính vì vậy, trong 1 thời gian dài, ekip nam ca sĩ thay đổi liên tục vì nhiều người không thể trụ nổi được qua 3 tháng. Nếu scandal ảnh hưởng tới sự nghiệp của nam ca sĩ như vậy, liệu rằng mẹ Ngô Diệc Phàm có chịu ngồi yên để xem nhân viên tự xử lý không?

Tài khoản studio của Ngô Diệc Phàm chuyển cho Đô Mỹ Trúc 300.000 tệ

Tài khoản studio của Ngô Diệc Phàm chuyển cho Đô Mỹ Trúc 300.000 tệ

Thêm vào đó, netizen cũng phát hiện ra tài khoản chat của studio Ngô Diệc Phàm giống với avatar tài khoản có tên '... Điều' và đã chuyển 300.000 tệ cho Đô Mỹ Trúc. Như vậy tức là, Ngô Diệc Phàm và Lưu Điều có mối quan hệ nào đó với nhau và '... Điều' với 'Lưu Điều' thực chất là một người.

Nhiều nguồn tin cho rằng Lưu Điều là người trong ê kíp của Ngô Diệc Phàm. Nguyên nhân là bởi Lưu Điều đã một mình thủ rất nhiều vai. Khi thì vào vai Đô Mỹ Trúc để đàm phán chuyện bồi thường với Ngô Diệc Phàm, lúc lại biến thành cô gái đáng thương bị Ngô Diệc Phàm lừa tình, lúc lại biến thành luật sư của nam ca sĩ để lừa ngược lại hot girl 18 tuổi. Để giả mạo được nhiều nhân vật như vậy chắc chắn Lưu Điều cần có nhiều thông tin. Vì thế, không gì hợp lý hơn việc anh ta đúng là người trong ê kíp của Ngô Diệc Phàm.

Đô Mỹ Trúc

Đô Mỹ Trúc

Ngoài ra, liên quan đến sự việc Đô Mỹ Trúc, hiện phía Ngô Diệc Phàm vẫn chưa xác nhận có sự việc hiếp dâm hay không. Thực tế sau khi cả hai quan hệ tình ái, Đô Mỹ Trúc vẫn tiếp tục ăn uống, Ngô Diệc Phàm còn thanh toán một số giỏ hàng online cho cô và cả hai còn kết bạn trên mạng xã hội.

Ngô Diệc Phàm chỉ bị kết luận là hiếp dâm nếu sự việc xảy ra trái với ý muốn của phía nữ. Vì thế những thông tin hiện có vẫn chưa thể giúp cơ quan điều tra kết luận về hành vi của Ngô Diệc Phàm.

Đô Mỹ Trúc bị nghi ngờ kích động những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội về Ngô Diệc Phàm

Đô Mỹ Trúc bị nghi ngờ kích động những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội về Ngô Diệc Phàm

Phía Đô Mỹ Trúc và bạn bè cũng bị nghi ngờ là kích động các cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Những người này làm vậy để tăng độ nổi tiếng. Tuy nhiên nếu có thông tin nào sai sự thật hay xâm hại quyền riêng tư của người khác, Đô Mỹ Trúc có thể bị phạt hành chính hoặc đi tù khoảng 3 năm.

>> Xem thêm: Đô Mỹ Trúc nói gì sau khi cảnh sát công bố kết quả điều tra khiến netizen yêu cầu Ngô Diệc Phàm 'thực hiện lời hứa đi tù'?

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều