Tin buồn: Thêm 1 nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam qua đời sau khi mắc Covid-19

NSƯT Lê Trí Tưởng qua đời sau thời gian ngắn điều trị bệnh.

15/10/2021 15:55

Trưa chiều ngày 15/10, gia đình NSƯT Lê Trí Tưởng xác nhận ông đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng ngày trước đó (14/10) tại Trung Tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 (quận Tân Phú, TP.HCM). NSƯT Lê Trí Tưởng ra đi vĩnh viễn ở tuổi 65.

Được biết, NSƯT Lê Trí Tưởng bị đột quỵ và được người nhà đưa vào cấp cứu tại bệnh viện quận Tân Phú vào hồi đầu tháng 10. Sau đó, nam nghệ sĩ gạo cội phát hiện mắc Covid-19 và được chuyển sang Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 để tiếp tục điều trị. 

Tin buồn: Thêm 1 nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam qua đời sau khi mắc Covid-19 0

Những ngày cuối đời, sức khỏe NSƯT Lê Trí Tưởng yếu dần và sau đó trút hơi thở cuối cùng vào sáng 14/10 như chúng ta đã biết.

NSƯT Lê Trí Tưởng sinh năm 1956 tại Hà Nội. Ông có nhiều đóng góp quan trọng cho nghệ thuật xiếc Việt Nam và từng đoạt nhiều giải thưởng quan trọng ở bộ môn này.  

NSƯT Lê Trí Tưởng nguyên là Phó giám đốc Đoàn xiếc TP.HCM (nay là Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam). Năm 2016, NSƯT Lê Trí Tưởng nghỉ hưu, nhưng vẫn tham gia đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho Nhà hát.

Xem thêm:

>> Đã có kết quả tra soát từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh tại 2 huyện ở Quảng Nam

>> Nhói lòng khi nhìn lại những 'chuyến bay cuối cùng' của sao Việt: Xin hãy an lòng trở về với gia đình và ngủ một giấc thật ngon!

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều