Tin đồn 'tai bay vạ gió' của showbiz Việt: Ninh Dương Lan Ngọc khốn đốn vì 'clip nóng', Hoa Hậu Kỳ Duyên xuất hiện trên poster phim cấp 3

Hàng loạt tin đồn 'từ trên trời rơi xuống' khiến cho các nữ nghệ sĩ trong showbiz phải chịu nhiều điều tiếng không hay.

03/03/2021 09:01

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bị lộ clip nóng khiến cư dân mạng một phen chao đảo. Sau nửa ngày, chính chủ đã lên tiếng khẳng định nhân vật trong đoạn clip đang được lan truyền kia không phải cô. Đồng thời Lan Ngọc cũng cho biết đây chính là cú sốc lớn trong sự nghiệp của mình.

Tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trên web đen khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trên web đen khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Không chỉ riêng Ninh Dương Lan Ngọc, trước đó, trong showbiz Việt đã từng có nhiều nữ nghệ sĩ bị vướng những tin đồn không hay về bản thân.

Thu Quỳnh

Thời điểm cuối năm 2019, một đoạn clip nóng được chia sẻ rầm rộ, nữ chính trong đó được cho là nữ diễn viên Thu Quỳnh. Bằng chứng được đưa ra là hình ảnh hình xăm trên ngón áp út của nhân vật nữ trong đoạn clip nóng khá giống với hình xăm của Thu Quỳnh.

Tin đồn 'tai bay vạ gió' của showbiz Việt: Ninh Dương Lan Ngọc khốn đốn vì 'clip nóng', Hoa Hậu Kỳ Duyên xuất hiện trên poster phim cấp 3 1

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính đó không phải cô. Thu Quỳnh cho biết cô rất bực mình với tin đồn này và thẳng thừng coi đó chính là 'rác'. 'Tôi cảm thấy mình không được tôn trọng, tôi khẳng định rằng không có clip nào cả và hình ảnh cô gái lan truyền không phải là tôi', nữ diễn viên chia sẻ. 

Bích Phương

Cũng là clip nóng, nhưng Bích Phương lại khổ sở hơn vì nữ diễn viên phim cấp 3 kia có đường nét gương mặt khá giống mình. Sau khi hình ảnh nhạy cảm được phát tán, nhiều người đã để lại bình luận khiếm nhã về nữ ca sĩ, khủng bố tin nhắn của cô. Bị nhận nhầm, Bích Phương đã rất bức xúc: '

'Rất nhiều tin nhắn chờ mình nhận được trong 2 hôm nay. Về cơ bản mình vốn không định lên tiếng về chuyện này vì mình nghĩ nó thật tào lao ai nhìn qua cũng sẽ biết người trong hình có phải là mình hay không, và nếu mắt hơi kém mà đọc hiểu bình thường cũng có thể biết ai là ai khi đọc comment, thậm chí có link xem luôn?!

Nhưng mình buồn cho những bạn nhắn những tin nhắn thế này cho mình. Mình nghĩ 100% những người nhắn tin nhắn này cho mình biết mình không phải cô gái kia. Có thể các bạn nghĩ những tin nhắn thế này vô hại trêu tí cho vui chắc thế. Đúng nó vô hại với mình. Những tin nhắn xúc phạm vô căn cứ sẽ chẳng thể làm hại gì được mình, chắc chắn thế. Nhưng nó là hành động rất tồi. Và nó cũng không có gì vui cả, mình khẳng định'.

 

Đây là hình ảnh của nữ chính phim cấp 3 Nhật Bản, người bị cho là Bích Phương

Hình ảnh của nữ chính phim cấp 3 Nhật Bản rất giống Bích Phương

Đây mới là Bích Phương 'real'.

Đây mới là Bích Phương 'real'.

Amee

Không phải clip nóng nhưng cũng là hình ảnh nhạy cảm của Amee bị lộ ra ngoài. Theo đoạn clip, Amee đang vui đùa cùng bạn bè trong phòng ngủ và vô tình bị lộ hình ảnh nhạy cảm. Đáng chú ý, Amee cho biết cô vui đùa cùng bạn bè toàn là nữ giới khá thoải mái và khung cảnh cũng là trong phòng ngủ riêng, không phải nơi công cộng. Khi clip được lan truyền, Amee cho biết bản thân cô rất sốc.

Quản lý của nữ ca sĩ cũng gay gắt lên án hành vi của kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự của cô: 'Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời'.

Hình ảnh nhạy cảm của Amee bị lộ ra ngoài.

Hình ảnh nhạy cảm của Amee bị lộ ra ngoài.

Sự việc khiến hình ảnh của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Sự việc khiến hình ảnh của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Nàng hậu cũng từng một phen khốn đốn khi hình ảnh của mình xuất hiện trên poster phim cấp 3. Đáng chú ý, những hình ảnh đó đều là hình cô chụp cho các nhãn hàng, quảng cáo sản phẩm. Hình ảnh cô được giáo sư Vũ Khiêu hôn má đã bị đem lên trang web quảng cáo cho phòng khám nam giới lớn tuổi.

Kỳ Duyên xuất hiện trên poster phim cấp 3

Kỳ Duyên xuất hiện trên poster phim cấp 3

Người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ:'Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu'.

MC Hoàng Linh

Cuối tháng 7/2019, MC Hoàng Linh của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ cũng một phen khốn đốn vì tin đồn lộ clip nóng. Tin đồn xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cô, cũng như công việc và gia đình.

Bản thân đã có chồng và hai con, thế nên MC Hoàng Linh đã nhanh chóng lên tiếng xác minh tin đồn sai sự thật, đồng thời đăng tải hình ảnh của chồng và hai con lên với dòng caption đầy hài hước: 'Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. Nóng chính chủ có bản quyền luôn'.

MC Hoàng Linh đăng ảnh chồng con, gay gắt đáp trả tin đồn lộ clip nóng

MC Hoàng Linh đăng ảnh chồng con, gay gắt đáp trả tin đồn lộ clip nóng

Trên thực tế, không chỉ riêng Việt Nam mà ở nước ngoài, hàng loạt nghệ sĩ nữ cũng dính tin đồn 'tai bay vạ gió' vì hàng loạt hình ảnh nhạy cảm 'từ trên trời rơi xuống'. Khi xuất hiện tin đồn, dù đúng dù sai thì các nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ nữ đều phải chịu sự tấn công từ một bộ phận dân mạng  kém văn minh khiến cho không chỉ hình ảnh mà tâm lý cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều