Tin đồn Trường Giang bài bạc lập tức bị dập tắt trước chia sẻ 'làm chồng của Nhã Phương thì tiền ăn sáng có khi phải mượn trợ lý'

Có bà xã cao tay trong việc quản lý tài chính như vậy thì thử hỏi làm sao mà Trường Giang 'ho he' bài bạc gì được.

06/10/2021 14:44

Là một ngôi sao nổi tiếng, Trường Giang có lẽ đã quá quen với việc thường xuyên phải đối mặt với những ồn ào vây quanh mình. Sau chuyện tình cảm với những người yêu cũ đã qua từ lâu bị khui lại, tin đồn có con trai riêng trước khi cưới Nhã Phương, mới nhất, nam danh hài bị réo tên trong lùm xùm chơi bài bạc. 

Anh trai kiêm quản lý của Trường Giang đã nhanh chóng lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân: 'YouTuber giờ tào lao vậy luôn hả trời? Kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube mà biến mình thành người rẻ rúng như vậy? Làm chồng của Nhã Phương thì tiền ăn sáng có khi phải mượn trợ lý, lấy đâu ra mà đánh bài. Coi thường em dâu tui quá'.

Quản lý dập tắt tin đồn Trường Giang chơi trò đỏ đen.

Quản lý dập tắt tin đồn Trường Giang chơi trò đỏ đen.

Từ dòng trạng thái bức xúc của quản lý, ai nấy đều ngầm hiểu Trường Giang làm gì có cửa để dính vào 'kiếp đỏ đen'. Nguyên nhân là bởi Nhã Phương quá đỉnh khi làm 'tay hòm chìa khóa' trong gia đình, còn Trường Giang thì bấy lâu nay nổi tiếng là người cưng chiều vợ và sau ngày cưới thì 'không biết tiền lương là gì'.

Còn nhớ, trong một chương trình truyền hình, Trường Giang từng chia sẻ về việc Nhã Phương quản lý hết thu nhập của mình. Danh hài xứ Quảng cho biết, cát-xê được quản lý chuyển thẳng vào tài khoản của bà xã: 'Anh chưa bao giờ thấy cọc tiền để mà quăng, chưa từng thấy luôn, không biết con số, tại nó chuyển thẳng qua số khác luôn.

Anh đi ăn mà anh tính tiền thì nghĩ đưa thẻ rồi cà, nhân viên nói anh là thẻ hết hạn, anh chuyển qua tính tiền online thì không phải mã của anh mặc dù tài khoản là tên của anh'.

Từ sau khi kết hôn, Trường Giang không biết tiền lương là gì.

Từ sau khi kết hôn, Trường Giang không biết tiền lương là gì.

Nam danh hài thoải mái với việc vợ quản lý chặt thu nhập của mình.

Nam danh hài thoải mái với việc vợ quản lý chặt thu nhập của mình.

Trường Giang không hề cảm thấy khó chịu khi bị siết chặt tiền nong như vậy. Anh quan điểm: 'Chuyện tôi để vợ giữ tiền, tôi nghĩ là bình thường vì của chồng công vợ. Vợ giữ tiền thì cũng mua đồ lại cho mình, chứ không có gì cả. Hàng ngày tôi chẳng chi tiêu gì. Vợ tôi giữ tiền, tôi đi làm có một cô trợ lý do vợ tôi thuê về.

Đi quay mà ăn uống gì là cô trợ lý đó sẽ trả tiền, chứ tôi không phải trả. Tôi không có cơ hội tiêu tiền vì đi làm từ sáng đến tối, chẳng tiêu gì hết. Ăn uống thì ăn cơm đoàn luôn. Chỉ có lâu lâu thì cho tiền hai bên cha mẹ thôi chứ bình thường tôi không có cơ hội tiêu tiền'.

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều