Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải

Phát ngôn của người mẫu Mai Hồ rất nhanh nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

15/04/2021 22:55

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền dòng bình luận bênh vực Trấn Thành của người mẫu Mai Hồ giữa lùm xùm người bạn thân thiết bị netizen chỉ trích có động thái 'sân si' với đồng nghiệp. Cụ thể, cô viết: 'Theo những gì em biết thì Xìn cũng nói với anh Hải sẽ đi xem rồi công tâm review...Tính ông ấy cũng vô tư xem phim nào hay ông thích quá thì khen thôi, và cũng thấy ông khen nội bộ trong facebook cá nhân trước khi đăng page mà'.

Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải 0

Mai Hồ bảo vệ Trấn Thành trước lùm xùm.

Mai Hồ bảo vệ Trấn Thành trước lùm xùm.

Trong quá khứ, Mai Hồ là tình cũ của Trấn Thành, trước khi về chung một nhà với bà xã Hari Won, nam diễn viên hài cùng nàng mẫu đã có khoảng thời gian gắn bó mặn nồng. Hiện tại, cả hai đều đang yên ấm bên một nửa của mình, trong khi Mai Hồ cực kì viên mãn bên chồng Việt kiều Đức cùng cậu con trai kháu khỉnh, thì Trấn Thành cũng đang vô cùng hạnh phúc bên Hari Won. Dù là người đã từng của nhau, song không như nhiều cặp đôi cắt đứt hậu chia tay, cả Trấn Thành và Mai Hồ bây giờ đều duy trì được mối quan hệ bạn bè khắng khít. Tuy hạn chế chia sẻ những hình ảnh tụ tập, vui chơi cùng nhau, nhưng qua nhiều lần tương tác trên mạng xã hội cũng đủ thấy tình bạn giữa cả hai rất tốt đẹp.

Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải 2

Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải 3

Trấn Thành có động thái ủng hộ phim nước ngoài thay vì Lật Mặt 5 của Lý Hải.

Trấn Thành có động thái ủng hộ phim nước ngoài thay vì Lật Mặt 5 của Lý Hải.

Khuya ngày hôm qua (14/4), Trấn Thành đã có một bài đăng gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, khi công khai pr cho một bộ phim chiếu rạp của Hàn Quốc, giữa lúc Lật Mặt 5 của Lý Hải ra mắt những suất chiếu đầu tiên. Rất nhiều ý kiến cho rằng nam MC 'Rap Việt' đang có thái độ 'không đẹp' với đàn anh, sợ Bố Già bị soán ngôi trong thời gian tới, nên mới có hành động trên. Dù trước đó, ngày Bố Già chính thức ra rạp, Lý Hải đã công khai ủng hộ bộ phim điện ảnh đầu tay của Trấn Thành.

Giữa lùm xùm bị đàn em đối xử 'không tốt', nam ca sĩ Lý Hải đã có những chia sẻ đáng chú ý: 'Lý Hải nghĩ không có chuyện đấy xảy ra đâu. Trấn Thành là đàn em học cùng trường với Lý Hải ở trường Sân khấu điện ảnh, hai anh em cũng rất thân thiết.

Những phim trước của Lý Hải hay Trấn Thành ra mắt, hai anh em đều gửi email qua lại hỏi thăm nhau, phim em được không, phim anh em xem được không. 

Hải nghĩ khi Trấn Thành đăng (bài review khen phim khác) chỉ là hành động vô tư thôi. Hải không nghĩ nhiều về vấn đề đó lắm'.

Đoạn tin nhắn chưa rõ thực hư được cho là của Trấn Thành gửi đàn anh sau hiểu lầm 'chơi không đẹp'.

Đoạn tin nhắn chưa rõ thực hư được cho là của Trấn Thành gửi đàn anh sau hiểu lầm 'chơi không đẹp'.

Cùng thời điểm, các diễn đàn về Showbiz lớn nhỏ cũng truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho là của Trấn Thành gửi đàn anh Lý Hải với mục đích là 'cầu hòa' sau ồn ào không đáng có. Hiện tại, rất nhiều luồng ý kiến trái chiều trong dư luận đã nổ ra, nhiều người liên tục lên tiếng bảo vệ Trấn Thành, số khác tuyên bố quay lưng với ông xã Hari Won trước nghi vấn có thái độ 'chơi không đẹp' với đàn anh trong nghề.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều