Nghệ sĩ Thương Tín đã tỉnh lại: 'Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?'

'Từ hôm qua tới giờ tôi nằm đây có một mình. Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?' – Nghệ sĩ Thương Tin chia sẻ.

26/02/2021 17:30

Sáng nay (26/2), thông tin nghệ sĩ Thương Tín phải nhập viện vì cơn đột quỵ khiến nhiều người không khỏi xót xa. Xót xa hơn khi thông tin nam nghệ sĩ nhập viện không có người nhà bên cạnh, đến trưa nay, vợ nghệ sĩ Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, trên gương mặt chị hiện rõ vẻ mệt mỏi vì chuyến đi đường dài.

Nghệ sĩ Thương Tín và vợ tại bệnh viện 

Nghệ sĩ Thương Tín và vợ tại bệnh viện 

Đến chiều nay, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã dần ổn định, ông đã tỉnh táo lại sau khi được các bác sĩ và y tá chăm sóc. Ngay khi vừa tỉnh dậy, nam nghệ sĩ đã đòi xuất viện: 'Hiện tại, tình hình của tôi đã đỡ rồi. Vợ tôi đã tới bệnh viện thăm tôi rồi nhưng hiện đang đi ra ngoài có chút công việc. Từ hôm qua tới giờ tôi nằm đây có một mình. Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?'.

Vừa tỉnh dậy, ông đã muốn được về nhà 

Vừa tỉnh dậy, ông đã muốn được về nhà 

Theo bác sĩ Ánh, cố vấn chuyên môn bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết, nghệ sĩ Thương Tín nhập viện trong tình trạng lơ mơ, nói đỡ, yếu nửa người bên trái, không có người thân đưa vào, hiện tại sức khỏe của nam nghệ sĩ đã tạm ổn định: 'Lúc đó, hàng xóm hỗ trợ tiền để đưa nghệ sĩ Thương Tín vào, với tình trạng mệt, khó thở, lơ mơ. Bệnh viện đã triển khai các xét nghiệm và chụp sọ não thì phát hiện có nhồi máu não. Sau một quá trình điều trị từ hôm qua tới hôm nay, nghệ sĩ Thương Tín đã tạm ổn định'.

Nghệ sĩ Thương Tín dạo gần đây 

Nghệ sĩ Thương Tín dạo gần đây 

Diễn viên Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956 (năm nay bước sang tuổi 65). Ông là một trong những diễn viên – đạo diễn có tiếng tại miền Nam nói riêng và màn ảnh Việt Nam nói chung trong những năm 80, 90. 

Ở tuổi lục tuần, Thương Tín có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn. Ông phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều. Dù vậy, khi có cơ hội, Thương Tín vẫn tranh thủ thời gian tham gia các bộ phim dù chỉ là những vai nhỏ, ít phân đoạn, vừa để duy trì đam mê vừa để kiếm thêm thu nhập trang trải cho gia đình.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều