#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Tóc Tiên tin tưởng Hồ Văn Cường, thắc mắc: 'Sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé?'

Dòng bình luận của Tóc Tiên giữa lúc Hồ Văn Cường và ekip Phi Nhung đang ồn ào cát-xê khiến dư luận không khỏi chú ý.

11/10/2021 16:24

Tiếp nối diễn biến vụ việc của Hồ Văn Cường và ekip Phi Nhung, rất nhiều nhân vật trong ngành giải trí đều đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình. Có người tin tưởng giọng ca Bông điên điển, nhưng cũng có người ủng hộ Hồ Văn Cường.

Tóc Tiên tin tưởng Hồ Văn Cường, thắc mắc: 'Sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé?' 0

Mới đây, một thành viên thuộc BTC chương trình Vietnam Idol Kids 2016 - năm mà Hồ Văn Cường đạt Quán quân - đã có những nhận xét về tính cách của giọng ca 10x.

Người này cho biết ở ngoài đời, Hồ Văn Cường là cậu bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Đồng thời, người này cũng cho rằng vẫn còn nhiều uẩn khúc chưa sáng tỏ, người ngoài không nên can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình của Hồ Văn Cường.

Đáng chú ý là bên dưới bình luận, ca sĩ Tóc Tiên cũng thể hiện sự ủng hộ, tin tưởng đối với Hồ Văn Cường. Cô thậm chí còn viết: 'Em không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé?'.

Tóc Tiên chọn đứng về phía giọng ca 10x.

Tóc Tiên chọn đứng về phía giọng ca 10x.

Được biết, Tóc Tiên lần đầu gặp Hồ Văn Cường là ở vòng Audition của chương trình Vietnam Idol Kids 2016. Chính nữ ca sĩ - sau khi hiểu hoàn cảnh gia đình khó khăn của Hồ Văn Cường và đam mê âm nhạc của em vào thời điểm đó - đã tặng chiếc vé vàng đặc cách để Hồ Văn Cường tiến vào các vòng trong. 

Sau này, Hồ Văn Cường được biết đến nhiều hơn, nhưng cũng vấp phải tranh cãi cho rằng em chỉ hát được một thể loại duy nhất là dân ca. Trước ý kiến này, Tóc Tiên từng lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường và khẳng định em sẽ còn thể hiện được nhiều hơn trong tương lai.

Khoảnh khắc Tóc Tiên cùng Isaac, Văn Mai Hương dỗ dành Hồ Văn Cường tại Vietnam Idol Kids 2016.

Khoảnh khắc Tóc Tiên cùng Isaac, Văn Mai Hương dỗ dành Hồ Văn Cường tại Vietnam Idol Kids 2016.

Xem thêm:

>> Trước khi livestream 'ép hỏi' Hồ Văn Cường, Trang Trần lạy Phi Nhung để xin lỗi vì 'đã không giữ lời hứa'

>> Nghi vấn quản lý Phi Nhung xóa bài đăng về Hồ Văn Cường, lời hứa giải quyết dứt điểm ồn ào cát-xê 'trôi vào dĩ vãng'?

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều